Những lý do bạn nên lựa chọn in băng rôn tại Công ty in Đăng Quang

0
501

Để quảng cáo hình ảnh của mình đến với người tiêu dùng một cách trực quan sinh động nhất, doanh nghiệp thường sử dụng nhiều hình thức khác nhau, trong đó không thể thiếu băng rôn quảng cáo. Công ty in Đăng quang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in băng rôn, luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay.

Công ty in Đăng Quang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in băng rôn 

in-bang-ron
Chất lượng làm nên uy tín công ty

Với trên 10 năm kinh nghiệm hợp tác làm việc với các khách hàng lớn trong nước và quốc tế, uy tín chất lượng của công ty in Đăng Quang được thể hiện qua sự đánh giá cao của khách hàng. Các khách hàng lớn của công ty từ trong nước như: NTK Trần Thanh Mẫn, Hanvico, Natexco, Sông Hồng, Canifa,… đến quốc tế như: Nhật Bản, Mỹ, Ca-Na-Đa,Thụy Điển hay Hàn Quốc,…

Bên cạnh đó, công ty đội ngũ nhân viên với trình độ tay nghề cao, thường xuyên được tập huấn đào tạo nâng cao trình độ. Mỗi sản phẩm được tạo ra luôn mang tâm huyết của người thợ in với tâm niệm: sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của công ty.

Sản phẩm băng rôn của công ty Đăng Quang đa dạng về mẫu mã, màu sắc đẹp, rõ nét

in-bang-ron
Sản phẩm mẫu mã đa dạng

Các loại băng rôn

Có nhiều cách để doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm của mình như: báo chí, truyền hình, mạng internet…Băng rôn là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ ưu điểm về chi phí thấp, khả năng thu hút khách hàng cao, tính linh hoạt, dễ tiếp cận địa bàn. Sản phẩm in của công ty tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, trong đó có thể kể đến các loại băng rôn thông dụng sau:

  • Tranh ảnh, poster
  • Bảng hiệu, hộp đèn
  • Băng rôn khai trương
  • Backdrop sân khấu, hội nghị, hội diễn,…
  • Pano
  • Banner

Kích thước in băng rôn

Băng rôn in chứa đựng hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người tiêu dùng, do vậy tùy thuộc mỗi mục đích sử dụng, công ty in sẽ tư vấn cho khách hàng kích thước in băng rôn phù hợp.

  • Đối với khổ dọc, các kích thước được in băng rôn thông dụng gồm: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm , 80cm x 220cm,…
  • Đối với khổ ngang, các kích thước được in băng rôn thông dụng gồm: 100cm x 500cm , 100cm x 600cm,…

Chất liệu in băng rôn

Sản phẩm được in trên nhiều loại chất liệu như: hiflex, bạt pp, vải Silk hay vải canvas. Vì băng rôn thường được treo ngoài trời nên thường sử dụng những chất liệu có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, độ bền cao, dai, khả năng bám mực trên băng rôn tốt, không bị phai hay nhòe màu.

Giá in băng rôn của Công ty Đăng Quang cạnh tranh, hợp lý nhất trên thị trường

Giá cả của công ty cạnh tranh trên thị trường

Công nghệ in chuyển nhiệt trên băng rôn kết hợp máy móc thiết bị nhập khẩu từ châu Âu được công ty in Đăng Quang sử dụng đem lại sản phẩm có chất lượng tốt. Tuy nhiên, để cạnh tranh và tạo uy tín lâu dài, công ty luôn nỗ lực tối ưu hóa sản xuất để đưa ra mức giá in băng rôn phù hợp nhất đến với khách hàng.

Với phương châm “Tạo ra các giá trị mới tối ưu hơn cho khách hàng và xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn”, công ty in băng rôn Đăng Quang luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Giá các sản phẩm in băng rôn công ty đưa ra không phải rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng luôn nằm trong top đầu.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Để nhận được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của Đăng Quang theo số 0946.766.137 – 0982.750.513. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.