Phụ nữ mãn kinh làm chuyện ấy được không?

0
5955

Thời kỳ mãn kinh khiến cơ thể phụ nữ gặp rất nhiều rắc rối, việc vùng kín có nhiều thay đổi khiến chất lượng đời sống gối chăn trở nên kém là nỗi trăn trở của hầu hết các chị em. Họ thường băn khoăn rằng mãn kinh làm chuyện ấy được không? Làm sao để giữ được “lửa tình” khi độ tuổi đã cao.

Băn khoăn vùng kín biến dạng

Người ta cứ nói mãn kinh là mồ chôn của tình dục, nhưng không hẳn là như vậy. Trên thực tế, bước vào giai đoạn hơn 45 tuổi có rất nhiều chị em đã mãn kinh nhưng vẫn nồng nàn chuyện ấy bao cao su tăng kích cỡ.

Họ thường lo ngại rằng “chỗ ấy” đã biến dạng, không còn đẹp như thời xuân thì. Việc quan hệ tình dục có cảm giác khô rát khiến họ càng lo ngại và mặc cảm hơn với bạn đời.

Tuy nhiên nguyên nhân thực sự không phải như vậy. Ở độ tuổi mãn kinh, nồng độ estrogen giảm nên việc tiết ra chất nhờn trong cuộc yêu trở nên ít hơn. Việc “yêu” trở nên khó khăn hơn chút đối với phái nữ. Hình dạng “cô bé” thay đổi chỉ là đôi chút màu sắc và độ rộng do việc sinh con chứ không phải là biến dạng hay teo tóp như phụ nữ luôn lo lắng.

Phụ nữ mãn kinh làm chuyện ấy được không?
Lo lắng thái quá chuyện gối chăn

Phụ nữ nếu quá “khô hạn” nên đầu tư cho mình thêm các sản phẩm bôi trơn để cuộc “yêu” được viên mãn . Đừng mất tự tin vào việc mình đã mãn kinh mà bỏ rơi chuyện chăn gối vợ chồng bao cao su donzen khủng.

Hâm nóng cuộc “yêu”cho phụ nữ mãn kinh

Thời kỳ mãn kinh, cảm xúc của phụ nữ rất nhạy cảm, thường lên xuống thất thường. Một số phụ nữ cảm thấy giảm, thậm chí mất ham muốn yêu đương chăn gối, không ít phụ nữ khác lại như sống dậy những thôi thúc tuổi thanh xuân. Vậy nên, bạn đời cần hiểu và thông cảm cho nữ giới, ở bên an ủi và động viên để cảm xúc của phụ nữ được ổn định hơn.

Vậy phụ nữ mãn kinh làm chuyện ấy được không? Câu trả lời là được. Làm “chuyện ấy” ở phụ nữ mãn kinh là chuyện rất tự nhiên, không cần e ngại việc mình nhiều tuổi mà dừng lại khi vẫn còn ham muốn. Quan hệ tình dục ở giai đoạn này cần nhẹ nhàng và âu yếm. Không còn sung mãn như thời trẻ nhưng tình dục vẫn là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng trong gia đình.

Lưu ý khi làm “chuyện ấy” của phụ nữ mãn kinh

Ở tuổi mãn kinh vẫn có thể mắc bệnh tình dục như: lậu, giang mai, sùi mào gà… Họ nghĩ rằng hết kinh nguyệt thì không phải lo lắng mang thai nên không sử dụng biện pháp phòng tránh, chủ quan với chuyện tình dục an toàn shop đồ chơi tình dục. Chính điều này, khiến bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể mắc các bệnh lý lây qua đường tình dục.

Phụ nữ mãn kinh sức khỏe đã có phần giảm sút. Cần tăng cường ham muốn bằng cách thường xuyên tập thể dục kết hợp với ăn uống lành mạnh, bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể, ngủ đủ giấc, chia sẻ cảm xúc với bạn đời giúp cho đời sống tình dục mỹ mãn.

Phụ nữ mãn kinh làm chuyện ấy được không?
Chia sẻ cảm xúc với bạn đời

Phụ nữ mãn kinh cần màn dạo đầu lâu hơn, một bàn tay đặt nhẹ lên vuốt ve lưng, những câu thì thầm ngọt ngào âu yếm sẽ khiến ham muốn “yêu” của phụ nữ tăng lên. Đây chính là chìa khóa cho đời sống tình dục mỹ mãn, ngay cả khi bạn đã ở tuổi xế chiều.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Trải qua thời kỳ tiền mãn kinh với tâm sinh lý và chuyện chăn gối ổn định, có người bạn đời tâm lý, thấu hiểu “chuyện ấy” thì giai đoạn này cũng chắc chắn sẽ tốt đẹp. Thay vì lo lắng nhiều cho “chuyện ấy” ở độ tuổi mãn kinh, phụ nữ hãy tìm hiểu và chăm sóc tốt cơ thể mình hơn nữa nhé.

Để biết thêm các thông tin bổ ích và cần thiết cho chuyện gối chăn, hãy truy cập Love Toy: https://lovetoy.vn/  hoặc gọi tới số Hotline 0947.463.111 để được tư vấn giải đáp những vấn đề bạn còn thắc mắc nhé!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bí quyết gợi hứng tình với “người ấy” dành cho cả nam và nữ

Bấm vào đây để về trang chủ