Sơn phòng khách màu gì cho đẹp

0
958

Sơn phòng khách màu gì đẹp? Là một câu hỏi mà được rất nhiều gia chủ quan tâm. Vì sơn phòng khách đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách đến chơi nhà, cũng như cho mọi người trong gia đình có không gian chuyện trò được thoải mái nhất. Một gam màu đẹp thì sẽ là gam màu phù hợp nhất với kiến trúc cũng như là sự hài hòa với thiết kế nội thất của ngôi nhà trong phòng khách.

Sơn phòng khách màu ghi xám

Màu ghi xám sẽ thể hiện sự sang trọng, thanh lịch cho nên màu này rất hợp với xu hướng hiện nay, được rất là nhiều gia chủ sử dụng cho phòng khách. Màu này thể hiện sự tinh tế và hiện đại cho tính cách của người sử dụng, với màu ghi xám là một sự kết hợp màu sắc rất tinh tế cho phòng khách. Vì vậy sơn phòng khách màu gì đẹp? Vậy thì bạn không nên bỏ qua màu ghi xám.

Sơn phòng khách màu trắng dịu dàng

Sơn phòng khách màu trắng sẽ đem lại phong cách rất thời thượng, với khả năng bắt ánh sáng rất tốt của màu trắng giúp cho không gian phòng khách thoáng rộng hơn. Với các xu hướng gam màu nhẹ nhàng, thoáng mát hướng đến sự nghỉ ngơi thư giãn thường thì mọi người sẽ chọn tông màu trắng. Màu trắng mang lại được vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn thông qua nét tinh khôi, trong sáng lại vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng cho phòng khách. Khi chọn màu trắng thì bạn có thể sử dụng thêm bất cứ màu sắc nào khác vì màu trắng tương đối dễ sử dụng cho nên màu trắng có thể đó là câu trả lời ưng ý nhất cho câu hỏi sơn phòng khách màu gì đẹp của bạn.

Sơn phòng khách màu gì cho đẹp
Sơn phòng khách màu gì cho đẹp

Sơn phòng khách màu vàng

Các tông màu vàng như là màu vàng kem, vàng nhẹ, vàng chanh hay vàng đậm đều mang đến sự gần gũi và thân quen khi sơn phòng khách. Những màu sơn này giúp cho những vị khách cảm thấy vui vẻ hơn, thể hiện sự hiếu khách của gia chủ thông qua được không gian phòng khách. Đây là sắc màu của ánh nắng ban mai và của ánh mặt trời có nhẹ có đậm nên tạo cho người sử dụng cũng như là người nhìn sự ấm áp vào mùa đông và sự vui vẻ, tươi mới vào mùa hè.

Sơn phòng khách màu đỏ nhạt

Với một tông màu đỏ nếu bạn muốn sử dụng thì bạn nên tiết chế màu sắc của tông màu này, vì màu đỏ khá đậm nếu sơn với các cường độ như vậy sẽ gây ra cảm giác chói và nhức mắt. Chính vì vậy khi sơn phòng khách thì bạn hãy sơn màu đỏ nhạt vừa hài hòa lại mang lại sự mạnh mẽ, nhiệt huyết của tuổi trẻ và màu đỏ còn là màu của may mắn, của tiền tài. Cho nên màu đỏ cũng được liệt vào danh sách để sơn phòng khách màu gì đẹp mà bạn nên tham khảo.

Sơn phòng khách màu nâu đất

Sơn phòng khách màu thì nâu tạo nên cảm giác ấm áp và gần gũi nhưng đầy sự lãng mạn, tạo sự vui vẻ cho mọi người khi ở trong không gian này. Điều đáng nói chính là màu nâu còn mang đến vẻ mộc mạc, đơn giản nhưng cũng mang nét của thời đại cho nên màu này thì sẽ không bao giờ bị cũ. Bạn có thể sử dụng thêm những màu của tông màu nhạt để pha chút nhẹ nhàng, tạo cảm giác tươi mới, nhiệt huyết hơn cho bản thân điều này cực kỳ tốt cho sức khỏe, sự nghỉ ngơi của người sử dụng.

Vẻ đẹp ấm áp, đơn giản mà sơn nhà màu nâu cho không gian phòng khách

Với những gợi ý cho câu hỏi sơn phòng khách màu gì đẹp của chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gia chủ có thể liên hệ đến để được các chuyên gia tư vấn đến từ Hãng Sơn Á Châu đưa ra những lời khuyên để giải đáp mọi vấn đề mà gia chủ đang gặp phải.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Những màu đẹp mãi theo thời gian

Quay lại trang chủ