Thiết bị khách sạn Việt Supply – an toàn và cao cấp

0
1209

Công ty Việt Supply được thành lập từ năm 1989, với sản phẩm chính là thiết bị khách sạn, một lĩnh vực kinh doanh khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

  • Xem chi tiết nhất tại đây: https://thietbikhachsanvietsupply.vn/

Thiết bị, đồ dùng trong khách sạn, các khu resort để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của khách hàng đến nghỉ. Đến nay, đã hơn 28 năm xây dựng và phát triển, đồ dùng khách sạn của công ty Việt Supply đã khẳng định được vị trí va được các khách sạn danh tiếng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Thiết kế của đồ dùng khách sạn do Việt Supply cung cấp sang trọng và mỹ thuật.

Thiết bị khách sạn chất lượng cao của công ty Việt Supply có kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẹp mắt và in ấn sắc sảo. Mỗi năm công ty Việt Supply đều phát triển những mẫu sản phẩm mới và không ngừng được cải tiếng để sản phẩm càng hoàn hảo hơn.

Không chỉ mang đế dáng vẻ thẩm mỹ, đồ dùng khách sạn của công ty Việt Supply còn mang lại sự an toàn cho khách hàng. Chất lượng đồ dùng khách sạn được quan tâm hàng đầu, đặt biệt là các đồ dùng vệ sinh răng miệng và chăm sóc cơ thể như: kem đánh răng, dầu gội, bàn chải đánh răng, dầu xả, sữa tắm, dao cạo râu, kem cạo râu, dưỡng da… vì có liên quan trực tiếp đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngay từ những năm đầu đặt nền móng sản xuất, nhóm đồ dùng này đã được công ty Việt Supply đăng ký TCVN tại Sở Y tế và chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng thành phố Hà Nội.

thiet-bi-khach-san-cao-cap-hien-dai
thiet-bi-khach-san-cao-cap-hien-dai

Hơn 28 năm qua, quy trình sản xuất luôn được kiểm tra chặt chữ theo đúng chất lượng đã đăng ký nên đồ dùng khách sạn của công ty Việt Supply luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và an toàn trong sử dụng

Đồ dùng khách sạn đẹp và chất lượng, giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận tình, đó là những gì quý khách sạn sẽ tìm thấy ở công ty Việt Supply.

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, thiết bị khách sạn cao cấp Việt Supply đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

  • Xem thêm đồ amenities khách sạn chính hãng !

Công ty Việt Supply hiểu rằng giá trị thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của những đồ dùng khách sạn không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty Việt Supply.

Tại sao quý khách nên chọn thiết bị khách sạn của công ty Việt Supply?

Về chất lượng đồ dùng khách sạn: hàng hoá và sản phẩm của Việt Supply sản xuất và phân phối có uy tín cao và là những thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường. Các đồ dùng đến tay khách sạn đảm bảo đúng chất lượng như đã cam kết.

Về giá thành: thiết bị khách sạn Việt Supply thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu cũng nưh trợ giá cho các đồ dùng nên chắc chắn sẽ thấp hơn giá bán trên thị trường.

Về giao hàng: Việt Supply giao hàng miễn phí đến tận nơi tại Hà Nội và có nhiều ưu đãi cho các khách sạn ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Về hậu mãi: thiết bị khách sạn Việt Supply sẽ xem xét thu hồi và đổi lại đồ dùng nếu có lỗi do nhà sản xuất. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và tri ân cho khách hàng lâu năm và mới hợp tác với công ty Việt Supply.

Ngoài ra, công ty Việt Supply còn có một số dịch vụ chăm sóc khách hàng: tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/24…

Thiết bị khách sạn Việt supply cam kết sẽ không phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here