Thông tin cần biết về các dịch vụ in chăn, ga, gối hiện nay

0
872

Hiện nay, nhiều gia đình có nhu cầu lựa chọn các mẫu chăn, ga, gối bên cạnh chất lượng đảm bảo mà còn phải có ngoại hình bắt mắt. Nhu cầu dịch vụ in chăn, ga, gối để mang lại cảm giác độc đáo và mới lạ đang rất nhiều. Bài viết sau đây là tổng hợp các thông tin cần biết khi khách hàng muốn in chăn, ga, gối theo mong muốn của mình.

Các loại dịch vụ in chăn, ga, gối thông dụng hiện nay

Các dịch vụ in chăn gối hiện nay tại indangquang.vn rất đa dạng. Nhu cầu in của khách hàng thường tập trung vào các hình thức in sau đây: In gối ôm, in gối nằm, in gối tựa lưng, in chăn ga gối.

In gối ôm

Khách hàng đứng tuổi thường có xu hướng thích chọn các mẫu gối ôm họa tiết đơn giản, đơn sắc. Tuy vậy, giới trẻ hiện nay lại ưu thích sự phá cách và mới lạ. Các mẫu hình trên gối ôm thường là hình ngộ nghĩnh, vui tươi hay sôi động để đáp ứng nhu cầu.

In gối nằm

Tương tự như gối ôm, dịch vụ in gối nằm cũng rất sôi động. Các mẫu gối nằm cũng rất đa dạng và thường hơn hết là được đồng bộ với gối ôm để tạo nên một combo. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại dịch vụ In Đăng Quang

In gối tựa lưng sofa

Thông thường khi mua sofa bạn đã được tặng riêng bộ sản phẩm gối tựa lưng. Qua thời gian cũng như nhu cầu đổi mới của khách hàng, In Đăng Quang hiện cung cấp nhiều mẫu gối tựa lưng với đa dạng về mẫu mã. Tùy thuộc vào nhu cầu làm mới không gian của mình và gia đình, khách hàng có thể lựa chọn được nhiều mẫu theo ý thích.

dich vu in chan ga goi
Các sản phẩm gối tựa lưng sofa đa dạng về mẫu mã sẽ là điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

In chăn ga gối

Bộ chăn, ga, gối đồng bộ và độc đáo sẽ là điểm nhấn cho căn phòng ngủ của bạn. Nó sẽ khiến phòng ngủ của mình và gia đình trở nên ấm áp và thân thuộc hơn. Tùy theo sở thích cũng như tính cách của chủ nhân căn phòng, dịch vụ in chăn, ga, gối sẽ thiết kế và in theo yêu cầu của bạn.

Một bộ sản phẩm chăn, ga, gối sẽ khiến phòng ngủ của bạn thêm ấm áp

Các phương pháp in chăn, ga, gối

Hiện nay trên thị trường có hai hình thức in chăn, ga, gối thông dụng là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

In chăn, ga, gối chuyển nhiệt

In chăn, ga, gối chuyển nhiệt là hình thức in ấn phổ biến nhất hiện nay bởi thời gian in nhanh chóng mà giá thành lại rẻ. Phương thức này in được hình ảnh với màu sắc đẹp nhất là trên các loại vải sáng màu. Tuy vậy, không phải bất kỳ loại vải nào cũng in được theo phương pháp này.

In chăn, ga, gối kỹ thuật số

Đây là phương pháp in chăn, ga, gối hiện đại nhất hiện nay. Tuy giá thành có ít nhiều cao hơn so với phương pháp in ấn truyền thống. Nhưng phương pháp này có ưu thế về thân thiện với sức khỏe của người dùng. Chất lượng hình ảnh cũng như độ bền màu khi được in trên các chất liệu vải cũng cao hơn hẳn.

Những điều cần lưu ý khi dùng dịch vụ in chăn, ga, gối

Điều đầu tiên khách hàng cần lưu ý khi dùng các dịch vụ in chăn, ga, gối là lựa chọn hình ảnh tốt, có độ phân giải cao. Điều này là tại vì hình ảnh càng chi tiết, chất lượng cao thì khi in lên vải sẽ càng sing động và giống với ảnh gốc.

Đối với mỗi loại vải khác nhau, giá thành in ấn từ đó cũng khác nhau. Một số loại vải tối màu thì chi phí in ấn cao hơn bởi dịch vụ in phải thực hiện qua nhiều bước để chất lượng in được đảm bảo. Điều cuối cùng khách hàng cần lưu ý là không nên lựa chọn những hình ảnh khi in lên bị cắt hình.

Trên đây là các thông tin khách hàng cần biết khi lựa chọn in chăn, ga, gối. Bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu in đa dạng khác tại dịch vụ In Đăng Quang.