Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

0
406

Phì đại tuyến tiền liệt là một căn bệnh gây rất nhiều khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày của con người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần người bệnh. Ông Nguyễn Văn Hùng đã từng phải chịu đau đớn mỗi ngày vì căn bệnh này. Tuy nhiên, từ khi sử dụng thực phẩm chức năng Vương Bảo thì nỗi buồn khổ của ông đã được giải quyết.

  1. Chịu đau đớn mỗi ngày vì căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Vào khoảng giữa năm 2015, ông Hùng bắt đầu có dấu hiệu của bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Đêm nào ông cũng phải tỉnh dậy nhiều lần giữa đêm, mất ngủ, mệt mỏi, chán ăn dẫn đến sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

Phì đại tuyến tiền liệt luôn khiến người bệnh khổ sở

Phì đại tuyến tiền liệt luôn khiến người bệnh khổ sở

Ông quyết định đến phòng khám và được chẩn đoán mắc phì đại tiền liệt tuyến tới 49gr. Kể từ đó mọi sinh hoạt hàng ngày của ông đều rất khó khăn nhất là việc đi vệ sinh của mình, rất đau đớn. Ông cũng từng muốn tìm đến phương pháp phẫu thuật nhưng vì bản thân mắc bệnh tăng huyết áp, tuổi tác cũng đã khá cao nên việc mổ rất nguy hiểm nên đã không thực hiện được phương pháp này.

 

  1. Thực phẩm chức năng Vương Bảo – giải pháp cho phì đại tuyến tiền liệt

Đối mặt với căn bệnh này trong một thời gian dài mà không có cách nào để giải quyết. Uống thuốc thường xuyên vẫn không khỏi. Mất ngủ nhiều đêm nên ông thường tìm đến những bài báo để giết thời gian. Tình cờ ông đọc được một thông tin trên báo nói về thực phẩm chức năng Vương Bảo có tác dụng hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả.

Thực phẩm chức năng Vương Bảo

Thực phẩm chức năng Vương Bảo

Ông đã quyết định tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này. Ông dành cả tuần cho việc nghiên cứu thực phẩm chức năng Vương Bảo, tìm hiểu ý kiến đánh giá của những người đã từng sử dụng sản phẩm này và cuối cùng ông đi đến quyết định dùng thử nó.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà ông đã rất vui mừng vì những triệu chứng của bệnh đã giảm hẳn sau khi dùng thực phẩm chức năng Vương Bảo. Ông không còn cảm giác đau buốt khi đi vệ sinh nữa, người dễ chịu, nhẹ nhõm, ăn ngon, ngủ ngon hơn. Tuy nhiên phải mất đến 10 tháng mới có thể khỏi hẳn được bệnh.

Ông Quyết chia sẻ cũng vì chủ quan nên khi sử dụng Vương Bảo được 3 tháng thì ông ngưng không dùng nữa. Thế nhưng 3 tháng sau bệnh tái phát lại như bình thường. Thế là ông lại phải tìm đến Vương Bảo và rút kinh nghiệm cho mình là không nên ngưng thuốc khi bệnh chưa khỏi hẳn.

Ông tiếp tục sử dụng Vương Bảo cùng với thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt chuyên dụng bác sĩ kê. Sau 10 tháng thì sức khỏe ông trở lại bình thường. Tuy nhiên không phải vì vậy mà ông ngưng sử dụng Vương Bảo, ông vẫn sử dụng nó thường xuyên mỗi ngày để duy trì tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng sản phẩm này, cần phải sử dụng đúng liều lượng nhất định. Khi bệnh đã khỏi thì nên dùng với liều lượng ít hơn.

Giờ thì bạn không còn phải lo lắng về căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt của mình nữa rồi đúng không nào? Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm này bạn nhé. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe và thành công.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://thongtinsohoa.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here