Tiêu chí nào để lựa chọn công ty in áo chuyên nghiệp

0
578

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang thì nhu cầu in ấn trên vải, quần áo cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhất là tại các thành phố lớn. Do vậy, các công ty in áo cũng xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều công nghệ hiện đại cùng chất lượng dịch vụ cao nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn một công ty in áo chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích.

cong-ty-in-ao
Tiêu chí để lựa chọn công ty in áo chuyên nghiệp?

Tiêu chí thứ nhất: Các kỹ thuật in công ty cung cấp

Chất lượng các sản phẩm được tạo ra không chỉ phụ thuộc vào chất liệu vải, hình ảnh sử dụng mà quan trọng nhất là kỹ thuật và công nghệ in. Một công ty in áo chuyên nghiệp phải đảm bảo có được các kỹ thuật in sau:

Kỹ thuật in chuyển nhiệt là phương pháp cơ bản được sử dụng, các hình ảnh được in lên một loại giấy riêng biệt là giấy chuyển nhiệt, sau đó nhờ các thiết bị ép để chuyển màu, hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt lên vật liệu cần in. Hình thức này giúp các họa tiết phức tạp giữ được màu đẹp, khó phai trong môi trường giặt là bình thường và đặc biệt là áo in sẽ không bị bí khi mặc, tuy nhiên kỹ thuật này lại hạn chế một số vật liệu và giá thành không rẻ.

cong-ty-in-ao
Công ty in áo sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt

Kỹ thuật in kỹ thuật số được sử dụng nhiều bởi tốc độ in nhanh, đa dạng về kích thước và vật liệu sử dụng, hình ảnh in sắc nét, chân thật, màu sắc sinh động. Đây là phương pháp in trực tiếp các hình ảnh từ máy in và chi phí thường rẻ hơn nếu in số lượng nhiều. Kỹ thuật in này thích hợp để in áo thun hoặc in nguyên cuộn vải.

cong-ty-in-ao
Kỹ thuật in kỹ thuật số là kỹ thuật phổ biến được các công ty in áo sử dụng

Kỹ thuật in decal nhiệt là một công nghệ mới, hiện đại đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn, màu sắc chân thực, đa dạng, in được nhiều loại họa tiết khác nhau và đảm bảo độ bền chắc của hình ảnh khi in.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Tiêu chí thứ hai: Các dịch vụ mà công ty in áo chuyên nghiệp cung cấp

Các dịch vụ tư vấn, hậu mãi là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm khi quyết định lựa chọn một đối tác in ấn, trong đó, các dịch vụ khách hàng quan tâm nhất là:

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn loại vải và kỹ thuật phù hợp

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì sẽ không biết nên lựa chọn loại vải nào và sử dụng kỹ thuật nào để có sản phẩm tốt nhất. Do đó đội ngũ nhân viên tư vấn là bộ phận quan trọng để gắn kết công ty với khách hàng Một công ty in áo chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ tư vấn am hiểu về chất liệu, kỹ thuật in nhằm đem đến cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất. Đồng thời đội ngũ này cũng có thái độ tích cực, chuyên nghiệp.

Nhân viên tư vấn khách hàng về mẫu mã và chất liệu

Thời gian hoàn thành và bàn giao sản phẩm

Một công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cam kết thời gian phù hợp và hoàn thành đúng hạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra sẽ liên hệ với khách hàng để xin lỗi và thông báo lại về thời gian. Vấn đề này bạn có thể tham khảo trên internet hoặc liên hệ với những khách hàng khác đã từng sử dụng dịch vụ của công ty in ấn này nếu bạn có quen biết.

Hỗ trợ thiết kế mẫu

Một điểm cộng rất lớn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty là có đội ngũ hỗ trợ thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Nên lựa chọn công ty in áo nào để đảm bảo chất lượng?

In ấn Đăng Quang là công ty in áo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

In ấn Đăng Quang là công ty in áo chuyên nghiệp tại Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lên vải cùng với hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại và thường xuyên cập nhật, đổi mới. Công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng in cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ thiết kế mẫu, tư vấn kỹ thuật.

Để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn của in ấn Đăng Quang, bạn hãy truy cập ngay website: https://indangquang.vn/ hoặc liên hệ hotline tư vấn 0982750513.