Từ A đế Z về tai nghe không dây Airpod

0
1973

Bạn đã và đang sử dụng những chiếc tai nghe của Apple? Và bạn thấy chúng thật tuyệt vời? Vậy bạn đã biết đến những chiếc tai nghe không dây của AirPods hay chưa? Đây là mẫu tai nghe mới nhất dành riêng cho chiếc iPhone 7, loại bỏ hoàn toàn jack cắm nên không hề gây sự vướng víu hay lo lắng ảnh hưởng khi chơi thể thao, tập thể dục. Hãy cùng xem điều tuyệt nhất ở chiếc tai nghe này là gì nhé.

Bài viết tin tức tai nghe bluetooth:

Đánh giá tai nghe Airpod của Apple

So sánh tai nghe LG Tone Studio và Tone Free

1. Tổng quan về mẫu tai nghe AirPods

AirPods là mẫu tai nghe Bluetooth không dây, kết nối với iPhone thông qua kết nối bluetooth. Chúng ta có thể sạc chiếc tai nghe này một cách dễ dàng thông qua cổng lightning ở ngay phía đáy hộp đựng. Chiếc hộp đựng này cũng có chức năng khá tuyệt vời khi giúp tai nghe tiết kiệm pin hoàn hảo.

Tai nghe airpod

Chỉ cần sạc 1 lần, thời gian cho việc sử dụng là 5 giờ liên tiếp mới tiêu thụ hết lượng pin đó. Và nếu chúng ta có bận việc gì đó, không may quên không sạc thì hộp đựng thông minh cũng có thể cung cấp cho AirPods lượng pin sử dụng đến 24 tiếng.

Không chỉ kết nối riêng với iPhone mà AirPods còn rất tuyệt khi kết nối được với cả máy Mac đồng hồ của Apple. Bạn có bao giờ thắc mắc nếu bị thất lạc một chiếc tai nghe trong 1 đôi AirPods thì phải làm sao? Rất đơn giản, không phải lo lắng đâu nhé, bạn hoàn toàn có thể mua lại một chiếc nữa và cả đôi tai nghe “ghép” của bạn lại hoạt động bình thường.

2. Điểm đặc biệt của dòng tai nghe không dây Airpod

Trong AirPods có gắn một con chip đặc biệt tích hợp bên trong hay cò gọi là vi xử lý bên trong W1. Vi xử lí này giống như mộ bộ não của AirPods, giúp cho tai nghe xử lí rất nhiều điều mà nếu như bình thường chiếc tai nghe bluetooth sẽ không làm được. Chip W1 cực kì hiện đại sẽ giúp AirPods kết nối theo cặp với iPhone dễ dàng. Bạn chỉ cần mở nắp hợp đựng tai nghe khi đặt gần iPhone.

tai nghe airpod
Tai nghe hiện đại bluetooth AirPods giúp quản lí pin tốt hơn

Chip W1 giúp cho tai nghe của chúng ta quản lí pin tốt hơn với thời lượng pin kéo dài hơn bình thường. Chế độ tự động cảm ứng sẽ tự ngừng hoạt động bật/ tắt khi tai nghe có người đeo hay không. Bạn không cần phải lo lắng khi lái xe, hay bận làm việc gì đó đeo tai nghe 1 bên thì chiếc tai nghe AirPods cũng nhận tín hiệu 1 bên và truyền âm lượng vào tai nghe này cho âm thanh sáng hơn và rõ hơn.

Chip W1 chúng ta cũng có thấy ở dòng tai nghe Beats thế nhưng dòng tai nghe này là được Apple mua lại và trang bị thêm chip W1. Tuy nhiên thì mức giá của AirPods, “con đẻ” của iPhone sẽ khác hơn so với những mẫu tai nghe trên thị trường hiện nay một chút.

Sử dụng tai nghe AirPods của Apple bạn sẽ thấy có những điều rất tuyệt vời và đặc biệt là chúng ta sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị. Nếu như không tin, hãy thử và cảm nhận nhé. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ phải hối hận.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại thongtinsohoa.com 

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan và đặt mua tai nghe Bluetooth chính hãng tại Xuân vũ