In túi xách ô dù là gì? Và quy trình in túi xách ô dù như thế nào?

0
1154

In túi xách ô dù là gì? Và quy trình in túi xách ô dù như thế nào? Đang là những câu hỏi mà được nhiều người quan tâm. Đặc biệt những người quan tâm về lĩnh vực này và để có được câu trả lời chính xác và rõ ràng nhất mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

In túi xách ô dù là gì?

In túi xách, ô dù cũng tương tự như in quần áo đó là sử dụng những phương pháp in phù hợp để in hình ảnh, chữ viết hay logo lên túi xách hoặc ô dù. Những hình ảnh chữ viết bạn có thể tự chọn theo sở thích cá nhân của bạn. Với việc in túi xách ô dù sẽ đem lại cho bạn một sản phẩm mang đậm phong cách và cá tính của bạn. Ngoài ra, đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp muốn tặng túi xách hay ô dù cho khách hàng của mình.

Quy trình in túi xách ô dù như thế nào?

In túi xách, ô dù đang ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt với giới trẻ. Để có được sản phẩm in chất lượng thì quy trình in về cơ bản sẽ như sau:

Bước 1: Lựa chọn mẫu in

Nếu bạn có nhu cầu in túi xách hay ô dù thì ban đầu bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị in sau đó bạn sẽ lựa chọn mẫu in lên sản phẩm, bạn có thể tự thiết kế hoặc nhờ đơn vị in thiết kế cho. Nếu bạn tự thiết kế thì cần phải lưu ý lựa chọn những ảnh có độ phân giải cao, hay ảnh và chữ phải phù hợp với nhau. Còn nếu nhờ đơn vị in thiết kế bạn chỉ cần lựa chọn mẫu in mà họ đã thiết kế sẵn.

in tui xach o du la gi
Cần lựa chọn mẫu in phù hợp trước khi in

Bước 2: Tiến hành in

Sau khi chọn xong mẫu in thì tiến hành in theo số lượng, phương pháp in hay những quy định mà hai bên thống nhất với nhau. Bạn có thể lựa chọn phương pháp in kỹ thuật số hay in chuyển nhiệt đều cho ra sản phẩm với chất lượng hoàn hảo. Tuy nhiên nếu bạn in với số lượng lớn thì cần tham khảo tư vấn của đơn vị in.

Bước 3: Hoàn thiện sản phẩm

Ở bước hoàn thiện sản phẩm thì bạn có thể kiểm tra lại sơ bộ sản phẩm xem có sự sai sót nào không? Và sau đó bạn lấy hàng và thanh toán với đơn vị in, nếu bạn in với số lượng lớn có thể yêu cầu đơn vị in chuyển hàng đến tận địa chỉ cho bạn.

Chọn đơn vị nào để in túi xách ô dù uy tín?

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên dịch vụ in túi xách ô dù nhưng cái tên In Đăng Quang luôn là điểm sáng và mọi người nhắc đến nhiều trong lĩnh vực in ấn. Đến với In Đăng Quang thì các sản phẩm túi xách ô dù được in đảm bảo chất lượng tốt nhất không bị phai màu, hay lem màu.

In Đăng Quang là đơn vị chuyên dịch vụ in túi xách ô dù uy tín

Ngoài ra, In Đăng Quang còn hỗ trợ các bạn cách thiết kế hình ảnh sao cho đẹp và phù hợp nhất với sản phẩm. Và không thể thiếu được đó chính là giá thành của sản phẩm luôn phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.

Với những thông tin nêu trên hy vọng mọi người đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “In túi xách ô dù là gì? Và quy trình in túi xách ô dù như thế nào?”. Để có thêm nhiều thông tin hơn nữa về lĩnh vực này các bạn hãy liên lạc với In Đăng Quang để được tư vấn và hỗ trợ.