Xem phong thủy đặt tủ lạnh trong bếp

0
1005

Ngày nay, tủ lạnh là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Tủ lạnh không chỉ đơn giản dùng để cất trữ các loại nước uống hoặc làm đá mà nó còn có nhiều chức năng hiện đại hơn nhiều. Tuy nhiên có rất nhiều người thắc mắc và chưa biết chọn xem phong thủy đặt tủ lạnh trong bếp như thế nào cho hợp lí. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách đặt tủ lạnh theo phong thủy.

Xem phong thủy đặt tủ lạnh trong bếp
Đặt tủ lạnh ở vị trí nào trong bếp để hợp với phong thủy nhất.

Xem phong thủy đặt tủ lạnh trong bếp cho hợp lí

Tủ lạnh thuộc mệnh kim nên vị trí tốt nhất có thể đặt tủ lạnh đó là căn bếp của gia đình bạn. Bởi vì, bếp thuộc mệnh hỏa thì cần có sự xuất hiện của kim để cân bằng.Tuy nhiên không phải bất cứ vị trí nào trong căn bếp cũng thích hợp để đặt tủ lạnh.

Đặc biệt tủ lạnh không được kê ngay đối diện hoặc cạnh bếp nấu. Vì khí nóng của của bếp tỏa ra khi sử dụng và hơi lạnh của tủ lạnh thoát ra sẽ bị xung khắc nhau nên sẽ bị ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.Bên cạnh đó theo các nhà phong thủy học cho rằng, nếu đặt tủ lạnh ở vị trí không thuận lợi như thế thì các thành viên trong gia đình hay cãi vã, không thuận hòa với nhau.

Nếu bạn đã đặt trong nhà bếp một chiếc tủ lạnh rồi, nhưng lại muốn đặt thêm một chiếc nữa ở đây thì những người bị kỵ với mệnh kim ví dụ mệnh mộc thì sẽ không tốt. Việc tăng kim ở trong nhà như vậy sẽ dẫn đến hung vận và gia chủ sẽ gặp rủi ro. Khi đó sẽ có cách giải quyết là bạn có thể đặt tủ lạnh vào trong tủ gỗ giống như khách sạn hay quán bar người ta thường làm để tránh bớt vận xấu.

Phong thủy học người ta sẽ gọi tủ lạnh là “kho của”. Vì vậy, nếu tủ lạnh đặt trong phòng khách thì tuyệt đối không kê tủ chéo góc với cửa ra vào. Tuyệt đối bạn không được đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào, bởi như vậy sẽ khiến tài lộc của cải không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh sự nghiệp sẽ bị đi xuống, làm thất thoát tiền của.

Xem phong thủy đặt tủ lạnh trong bếp
Những điều nên và không nên khi sử dụng tủ lạnh.

Không nên để tủ lạnh trống không

Tủ lạnh là vật dụng bảo quản và dự trữ thức ăn nên nó có liên quan đến chế độ ăn uống của mọi người trong gia đình, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Nếu trong tủ lạnh ngày nào cũng tràn ngập thức ăn thì chứng tỏ bữa ăn của gia đình lúc nào cũng đầy đủ.

Ngược lại nếu tủ lạnh ít đồ hoặc không có gì, lúc nào tủ lạnh cũng bị trống trải, có thể tình hình tài chính của gia đình khá eo hẹp hoặc dự báo gia đình bạn sắp tới sẽ bị hao hụt tiền. Vì thế, tủ lạnh nhà bạn luôn luôn phải có đồ ăn trong đó.

Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ

Tủ lạnh là một vật dụng ảnh hưởng tới dự may mắn thịnh vượng của mọi thành viên trong gia đình, đây là một số quan điểm phong thủy nói. Do đó, bạn hãy giữ gìn tủ lạnh luôn được sạch sẽ bằng cách thường xuyên kiểm tra và bỏ đi những đồ ăn thừa, hay thực phẩm hết hạn sử dụng, hỏng, ôi thiu hoặc không có như sử dụng chúng nữa.

Khi tủ lạnh của gia đình bạn sạch sẽ ngăn nắp thì nhà bạn sẽ có rất nhiều lộc

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc xem phong thủy đặt tủ lạnh trong bếp. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ tham khảo được một số cách để đặt tủ lạnh ở vị trí tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các cách chọn lựa bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh

>>>> Trang chủ