Có nên bán bảo hiểm

0
291

Tư vấn bảo hiểm là một nghề nói dễ thì không phải là dễ, nhưng nói khó thì cũng không đúng. Thực tế cho thấy có nhiều đại lý bảo hiểm nhân thọ đã có những thành công lớn trong việc giúp khách hàng quản lý tốt tài chính của mình và bảo vệ khách hàng trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Ai cũng có niềm đam mê và công việc yêu thích của mình, nhưng trước nhu cầu của cuộc sống cũng như nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng, nhiều anh chị làm văn phòng cũng thích thử sức với lĩnh vực mới – tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Hiện nay có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ vẫn thường xuyên tuyển dụng thêm các tư vấn viên bán hàng để mở rộng thêm thị trường tài chính, trong đó không thể không nhắc đến bảo hiểm nhân thọ Manulife. Có nên bán bảo hiểm vẫn luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi có ý định tham gia làm nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Nhưng sau khi đọc 3 lý do này chắc chắn bạn sẽ thích khi được làm một nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ của.

Đảm bảo tài chính cho cuộc sống của mọi gia đình Việt

Những nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ nói chung và của Manulife nói riêng là những người hiểu rất rõ lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống của người dân Việt. Vậy nên họ biết được nhiệm vụ, trách nhiệm của mình là càng mang lại giải pháp tài chính cho nhiều người dân bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

Có nên bán bảo hiểm
Có nên bán bảo hiểm

Trong cuộc sống, chúng ta ai cũng mong muốn có được hạnh phúc, có một gia đình đầm ấm với cha mẹ, con cái, có những mối quan hệ tốt với bạn bè hay là có được tiền bạc, địa vị, sự nghiệp, công danh, ….Nhưng với một nhân viên tư vấn bảo hiểm thì hạnh phúc chỉ đơn giản là cho đi và nhận lại tinh thần.

Họ rất mong muốn ai cũng được bảo hiểm, được đảm bảo bằng một giải pháp tài chính an toàn cho tương lai phía trước, đề phòng mọi tình huống rủi ro có thể xảy ra, để nếu không may có tổn thất về tinh thần, sức khỏe thì đã có bảo hiểm gánh một phần tài chính, để những đứa trẻ có cơ hội thực hiện những ước mơ trong tương lai, những người già được an nhàn mà không phải đi kiếm từng đồng lo miếng ăn hàng ngày.

Cuối cùng điều họ nhận lại là niềm vui, thấy được những gia đình hạnh phúc, những đứa trẻ có quyền hưởng một tuổi thơ tốt đẹp, có khả năng biến ước mơ thành hiện thực, các cụ già được hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Đó chính là hạnh phúc to lớn của nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ.

Nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ có thu nhập cao

Mức thu nhập cao, đây thực sự mà một thực tế và hoàn toàn xứng đáng với những nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Bởi khi bán một sản phẩm hàng hóa nào đó, có thể công ty, cửa hàng chỉ phải chăm sóc khách hàng từ 1 – 2 năm bảo hành, còn riêng khi đã chốt được một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với khách hàng thì những nhân viên tư vấn bảo hiểm phải chăm sóc khách hàng đó suốt thời hạn hợp đồng và gần như trọn đời.

Đó là lý do rất chính đáng để ai trong số các bạn sẽ thích làm nhân viên tư vấn bảo hiểm.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động

Khi tham gia làm tư vấn bảo hiểm của Manulife bạn sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi với rất nhiều đồng nghiệp cùng công ty, khác công ty qua các buổi học, tập huấn, các đợt thi hay nhiều buổi dự thảo. Và đối tượng khách hàng của bạn là bất kỳ ai, ở đâu, tầng lớp giàu hay nghèo, giới tính nam hay nữ, tuổi tác già hay trẻ… từ đó bạn có cơ hội tiếp xúc rộng hơn, thấu hiểu nhiều hơn, giúp bạn tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng, cuộc sống qua những trải nghiệm thực tế.

Có nên bán bảo hiểm

Ngoài ra, cũng như các doanh nghiệp khác, bạn cũng có môi trường cạnh tranh,  thúc đẩy bản thân phát triển tốt hơn để đạt được các danh hiệu như nhân viên xuất sắc của tháng, của cả quý, hay nhóm đứng đầu những tư vấn viên xuất sắc nhất năm, danh hiệu MDRT, danh hiệu PC…

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Giải đáp thắc mắc nhân viên tư vấn tài chính bảo hiểm là gì ?

>>>> thongtinsohoa.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here