3 cổng từ an ninh được ưa chuộng nhất cho cửa hàng

0
4059

3 cổng từ an ninh được ưa chuộng nhất cho cửa hàng

Cổng từ siêu thị được thiết kế đặc biệt để có thể phòng chống trộm cắp hàng hoá, tài sản trong cửa hàng của bạn. Với đội ngũ bảo vệ, nhân viên cửa hàng túc trực thường xuyên tại cửa hàng cũng không thể kiểm soát hết được lượng hàng hoá đặc biệt là hàng hoá nhỏ gọn. Cổng từ an ninh giúp hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát hàng hoá, đề phòng kẻ gian trộm cắp. Tạo cho cửa hàng thêm sự an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, giá thành cổng từ cũng là điều làm cho các chủ cửa hàng, siêu thị băn khoăn trong quyết định đầu tư. Với quá nhiều khoản mục đầu tư khiến chủ cửa hàng, siêu thị cân nhắc xem có cần thiết sử dụng cổng từ an ninh không. Ziko Việt Nam chúng tôi xin khẳng định với các bạn nên sử dụng cổng từ. Hiện nay, với nhiều lựa chọn cổng từ cho bạn có thể lựa chọn với giá thành tuỳ chủng loại. Chúng tôi xin đưa ra 3 cổng từ có lựa chọn phổ biến nhất với 3 mức giá tốt nhất để bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại cổng từ phù hợp nhất với nhu cầu của cửa hàng, siêu thị bạn đang kinh doanh.

1. Cổng từ an ninh Eguard 8256H

Giá bán: 4.650.000đ

Cổng từ an ninh Eguard 8256 thiết kế khởi khung hợp kim inox có độ bền cao. Cổng có khả năng chống rỉ sét trong thời gian dài.

Cổng EG-8256 phù hợp lắp cho nhà sách, shop thời trang, và siêu thị, cửa nhà nhỏ lẻ. Cổng có khả năng chống nhiễu cao, hạn chế tối đa tình trạng báo động giả trong môi trường nhiễm từ trường cao.

 2. Cổng từ an ninh Eguard 1122

Giá bán: 4.250.000đ

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 1122 được lắp đặt chủ yếu trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và các cửa hàng thời trang.

– Cổng từ sử dụng nguồn 24v – 2.5A giúp cổng có độ bền cao và sử dụng rất ổn định.

– Cổng Eg-1122 có vỏ được làm bằng nhựa tổng hợp, màu trắng tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt cổng.

– Cổng từ có 2 cánh gồm 1 cánh phát tín hiệu và một cánh thu tín hiệu. Khoảng cách tối ưu cho cổng từ 1. mét tới 1.5 mét.

+ Đối với tem cứng khoảng cách lắp đặt tối ưu cho 2 cánh không vượt quá 1.5 mét

+ Đối với tem mêm khoảng cách tối ưu trong khoảng 1.0m – 1.2 m

3. Cổng từ an ninh Eguard 2233

Giá bán: liên hệ để có giá tốt nhất

Cổng từ an ninh siêu thị Eguard 2233 có khung bằng kim loại hợp kim inox ứng dụng lắp đặt tại cửa hàng, siêu thị, cửa hàng quần áo, shop thời trang…

– Cổng có kích thước cao 167cm , rộng 32 cm và dày 28mm.

– Cổng từ an ninh EG-2233 có độ bên rất cao và độ nhạy khi bắt tem tốt. Giúp giảm tối đa tình trạng mất đồ hay khách hàng mang nhầm đồ ra mà chưa qua quầy thanh toán.

Hiện tại, Chúng tôi đang là nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị chất lượng hàng đầu trên thị trường cả nước, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và đều hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi mang lại. Nếu bạn muốn có được một bộ cổng từ an ninh chất lượng hãy đến với Ziko Việt Nam chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một hệ thống an ninh hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Ziko Việt Nam chúng tôi còn cung cấp các hệ thống an ninh khác như: hệ thống camera quan sát, phần mềm bán hàng (siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa….), máy in hóa đơn, máy in mã vạch.v.v..

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 985 595 – 0466 877 595

website: tongkhothietbi.vn

Các bạn đang đọc tin tức tại: thongtinsohoa.com 

thông tin về hệ thống sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục tại đây.