5 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên

0
4234

Dương vật nhỏ là một tình trạng mà nhiều nam giới Việt Nam gặp phải hiện nay. Đây không phải là bệnh nên không hề ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như đời sống tình dục, làm bạn mất tự tin trước phái nữ. Tuy nhiên thì hiện nay cũng có nhiều phương pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên, điển hình là các cách sau.

5 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên
Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Đây là bài tập được nhiều người biết đến với cái tên Kegel, chỉ tốn vài phút mỗi ngày đã giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách hiệu quả bao cao su đôn dên giá rẻ. Bạn có thể áp dụng theo quy trình sau:

– Khi cậu nhỏ đang trong trạng thái mềm thì dùng tay giữ chặt xung quanh đầu.

– Kéo căng dương vật về phía hướng cơ thể, đến khi có cảm giác căng lên. Giữ nguyên trong vòng 5 phút, nếu trường hợp thấy đau thì dừng lại.

– Sau 5 phút thì thả tay ra, thư giãn trong vòng 1 phút rồi tiến hành xoay cậu nhỏ nhẹ nhàng theo hình tròn khoảng 30 lần. Làm như vậy để khí huyết có thể lưu thông dễ dàng hơn tại đây.

Với bài tập bằng tay như vậy, nếu kiên trì thì trong vòng 3 tháng bạn sẽ thấy kích thước cậu nhỏ được cải thiện một cách đáng kể.

Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên

Ngoài việc tăng cường sức khỏe, cơ bắp thì tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cũng giúp tăng kích thước cậu nhỏ rất tốt mua đồ chơi tình dục. Đặc biệt là bộ môn chạy bộ, tác động trực tiếp lên các cơ mà còn giúp cậu nhỏ khỏe mạnh và dài hơn trong cuộc “yêu”. Đặc biệt khi kiên trì tập luyện còn tăng khả năng ham muốn tình dục và chống xuất tinh sớm, giúp chuyện chăn gối trở nên thăng hoa hơn.

Tắm nước ấm trước khi quan hệ

Tắm nước ấm trước khi quan hệ là phương pháp tự nhiên được nhiều người áp dụng và thành công. Khi tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục sẽ giúp các mạch máu nhỏ trên dương vật nở ra, máu trong dương vật được lưu thông dễ hơn. Đặc biệt khi tắm với nước ấm xong sẽ giúp dương vật trở nên cương cứng hơn, khỏe hơn giúp tạo sự khoái cảm cho cả hai.

Tỉa bớt lông xung quanh cậu nhỏ

Bạn tưởng chứng phương pháp này quá vô lý, nhưng thực tế với việc thường xuyên dọn dẹp, cắt tỉa phần lông mu ở gốc dương vật cũng có thể giúp tăng kích thước rất tốt. Cũng như việc bạn đi cắt tóc, trông mặt bạn sẽ to hơn, gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày

Với việc ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cũng góp phần tăng kích thước cậu nhỏ. Đặc biệt là khi nam giới thường xuyên ăn các thực phẩm như: Thận dê, hàu, thịt bò,… không chỉ giúp tăng cường hệ sinh lý mà còn giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách hiệu quả và tối đa nhất.

5 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên
Bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày cũng giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Vậy trên là 5 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên đang được áp dụng nhiều hiện nay, vừa an toàn mà hiệu quả lại cao đồ chơi người lớn tphcm. Ngoài ra thì trên thị trường hiện nay còn có nhiều sản phẩm máy tập to dài dương vật, đây cũng là một phương pháp giúp tăng kích thước dương vật, dễ sử dụng và hiệu quả nhanh hơn. Nếu bạn muốn được tham khảo chi tiết về sản phẩm giúp làm tăng kích thước dương vật hãy truy cập website tại địa chỉ: https://lovetoy.vn/ hoặc liên hệ qua Hotline: 0947. 463.111 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Xem thêm bài viết tại chuyên mục Sức khỏe:

Biện pháp chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Quay về trang chủ