Cách chơi bắn trứng điểm cao không phải ai cũng biết

0
639

Trò chơi bắn trứng là trò chơi quen thuộc nhất đối với tất cả mọi người. Trò chơi này đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Tuy vậy nhưng đối với 1 số người, họ lại không thể đạt được điểm cao mỗi khi chơi. Bởi thiếu tính chiến thuật, sự kiên nhẫn. Liệu có cách chơi bắn trứng điểm cao nào? Nếu đây là thắc mắc của bạn thì hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết.

Nội Dung

Cách chơi bắn trứng điểm cao mà bạn nên biết

Tuy trò chơi bắn trứng là một game khá dễ và quen thuộc với mọi người. Nhưng không phải ai cũng biết cách đạt điểm cao bởi điều này rất khó. Nếu bạn muốn đạt được điểm cao thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Cách chơi bắn trứng được điểm cao
Cách chơi bắn trứng được điểm cao

Phải thật nhanh tay nhanh mắt

Để có thể nhận được điểm số thật cao thì người chơi phải thật nhanh tay và nhanh mắt. Bạn nên quan sát màu trứng sẽ bắn tiếp theo một cách nhanh chóng. Quả trứng này nằm ở đâu? Nó được chú khủng Long ở dưới màn hình giữ. Khi quan sát và biết được quả trứng tiếp theo màu gì sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược bắn đúng đắn và chính xác nhất. 

Hơn thế, trò chơi còn cho phép bạn có thể đổi màu ở những quả trứng bên dưới. Do vậy mà bạn cần phải chú ý lựa chọn màu trứng cho thật phù hợp để đạt được điểm cao khi chơi.

Tận dụng những quả trứng nhân gấp 2, 4

Đôi khi may mắn, người chơi sẽ được nhận những quả trứng nhân điểm lên gấp 2 hoặc gấp 4 hay những quả trứng boom. Khi đó, người chơi phải thật nhanh tay bắn chúng vào những quả trứng cùng màu. Điều này sẽ giúp số điểm của bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. 

Vì số lượng những quả trứng nhân điểm rất ít nên khi nhận được chúng thì bạn nên tận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Hơn thế, thời gian sử dụng của chúng rất ngắn nên bạn phải thật nhanh tay và nhanh mắt để tổng số điểm của bạn tăng cao. Đây là một trong những cách chơi bắn trứng điểm cao được nhiều người áp dụng nhất.

Thao tác một cách nhanh chóng

Những chùm trứng sẽ dần dần hạ thấp xuống theo thời gian. Do đó, nếu như bạn không nhanh tay thì chắc chắn nó sẽ chạm xuống đáy màn hình và bạn sẽ bị thua. Chính vì vậy mà để có thể đạt được điểm cao thì người chơi nên luyện tập để có thể thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhắm bắn vào tường

Có lẽ nhắm bắn vào tường là cách chơi bắn trứng điểm cao được nhiều người yêu thích nhất. Đôi khi bắn thẳng sẽ không thể nào đưa quả trứng đến đúng vị trí mà mình mong muốn. Và những lúc như vậy thì bắn trứng vào tường là việc làm đúng đắn nhất. Bạn chỉ cần hướng mũi tên vào một bên tường sao cho mũi tên ấy hướng đến điểm cần bắn.

Tận dụng mọi sự hỗ trợ có trong trò chơi

Để có thể giành được số điểm cao nhất thì người chơi nên biết cách tận dụng hết mọi sự hỗ trợ có trong trò chơi. Chẳng hạn như boom sẽ giúp bạn kéo dài thêm thời gian. Bởi nó sẽ đẩy những quả trứng lên trên đỉnh của màn hình. Vì vậy, bạn nên áp dụng những món đồ bổ trợ để tăng khả năng thành công.

Quy luật chơi game bắn trứng 

Trò chơi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần bắn những quả trứng được cung cấp lên phía trên màn hình. Mục đích chính là bạn phải sắp xếp sao cho có ít nhất 3 quả đồng màu cạnh nhau. Khi đó thì nó sẽ bị vỡ và số điểm của bạn sẽ tăng lên. Bạn càng làm vỡ nhiều trứng thì bạn càng đạt được điểm số cao. Bạn sẽ thắng khi phá vỡ hết tất cả trứng trong màn chơi đó.  

Nói chung, quy luật chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể bắt nhịp dễ dàng ngay khi bắt đầu.

Như vậy, trên đây là cách chơi bắn trứng điểm cao mà mọi người không nên bỏ qua. Hãy thử nghiệm những cách chơi này và kiểm chứng hiệu quả của nó ngay nào.

Bạn đang xem bài viết tại https://thongtinsohoa.com/!