Đánh Giá Nhanh VGA Card Đồ Họa Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC

0
1881

VGA Card Đồ Họa Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC – một trong những card đồ họa đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy sản phẩm này có những tính năng ưu Việt gì mà được nhiều tay đua yêu thích đến thế. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này thông qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nội Dung

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của dòng card màn hình rời Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC – sản phẩm chuyên dành cho các game thủ:

  • Dung lượng bộ nhớ của sản phẩm: 10GB GDDR6X
  • Cuda core: 8704
  • Kết nối: 2 * HDMI, 3 * Display Port
  • Nguồn điện khuyến nghị có thể dùng: 750W
Thông số kỹ thuật của Card Đồ Họa Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC
Thông số kỹ thuật của Card Đồ Họa Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC

Đánh Giá Nhanh VGA Card Đồ Họa Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC

Sau đây là những đánh giá khách quan nhất về dòng sản phẩm Card Đồ Họa Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC

Quạt của máy

Quạt được nâng cấp và cải tiến từ công nghệ quạt axial. Theo đó, tất cả các quạt trong máy Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC đều được cải tiến và nâng cấp hơn so với những phiên bản máy trước. 

Ở dòng máy này, 3 cánh quạt sẽ hoạt động song song. Đặc biệt, cánh quạt trung tâm có thể quay ngược chiều so với 2 cánh quạt còn lại giúp tăng độ ổn định cho máy. Đồng thời giúp tối ưu nhu cầu tản nhiệt của sản phẩm. 

Ngoài ra, card màn hình rời Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC còn có khả năng tạm ngưng hoạt động khi nhiệt độ của CPU giảm dưới 55 độ C.

Hệ thống tản nhiệt

Hệ thống tản nhiệt được sản xuất theo công nghệ MaxContact giúp tối ưu hiệu quả quá trình dẫn và tản nhiệt cho máy. 

Bên cạnh đó, máy được thiết kế 2,7 khe giúp quá trình tản nhiệt hiệu quả và tối ưu hơn rất nhiều lần.

Thành phần linh kiện Tuf

Để tạo ra được một chiếc card màn hình Tuf đầy đủ tính năng thì các linh kiện từ main máy tính hoanghapc đến những thành phần nhỏ nhất đều được chọn lựa kỹ càng dựa trên hiệu suất hoạt động và độ bền.

Theo đó, những linh kiện trong máy ngoài được chọn lựa kỹ lưỡng thì chúng còn được lắp đặt theo quy trình Auto-Extreme hiện đại và tiên tiến bậc nhất. 

Cuối cùng để đảm bảo tuyệt đối hiệu suất và công năng khi làm việc thì card màn hình Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC sẽ trải qua bài thử nghiệm hiệu năng hoạt động liên tục trong vòng 144 giờ để kiểm tra độ bên.

Thiết kế bên ngoài mới mẻ, hiện đại

Bên ngoài của máy được bọc bằng vỏ nhôm cao cấp giúp tăng khả năng bảo vệ cho card màn hình Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC. 

Vỏ ngoài được phủ bằng lớn sơn màu xám cùng phong cách thiết kế hiện đại với những góc cạnh làm cho máy trở nên đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại và ấn tượng hơn rất nhiều lần so với các dòng máy khác.

Phần mềm hiện đại

Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC cho phép anh em có thể tự ý điều chỉnh những thiết lập trong máy nhằm nâng cao trải nghiệm như: chỉnh sửa những thiết lập xung lõi GPU, tùy chọn mọi thứ theo thời gian chỉ với chiếc màn hình máy tính đơn giản. 

Bên cạnh đó còn nhiều tính năng hiện đại khác nhằm đáp ứng tôi đa nhu cầu sử dụng của các tay đua.

Trên đây là những đánh giá khách quan và trung thực nhất về máy VGA Card Đồ Họa Asus Tuf Gaming RTX 3080 OC – sản phẩm đang được nhiều anh em tìm mua nhiều nhất trong thời gian gần đây. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này thì hãy gọi qua số hotline: 090 135 9999 để được tư vấn.