Một số tiêu chí lựa chọn máy bán hàng tự động tại (TSEVENDING)

0
22687

Mt s tiêu chí la chn máy bán hàng t đng ti Công ty C phn Công ngh TSE (TSEVENDING) giúp quý khách hàng có những quyết định lựa chọn đúng đắn, và hiệu quả khi mua máy bán hàng tự  động

Nội Dung

Tùy chnh theo nhu cu kinh doanh ca khách hàng

Chúng tôi biết rng v trí đt máy đi vi vic kinh doanh máy bán hàng t đng là cc kỳ quan trng, vì thế vic tùy chnh các khay, ngăn cha sn phm trong máy bán hàng t đng sao cho phù hp vi sn phm đt vào góp phn quan trng trong vic kinh doanh ca khách hàng. Đi ngũ k sư ca chúng tôi s tùy chnh máy bán hàng không nhng ch bán đ ung, mà còn bán được thc ăn nh như snack, mì gói, hoc bánh ngt… trước khi vn chuyn máy đến đim đt máy cho khách hàng. Nếu khách mun cu hình li, hay thiết kế máy như ban đu, chúng tôi s h tr, đng thi cung cp mt s thiết b b sung đ khách hàng có th thiết lp cn thiết.

Thiết kế qung cáo máy bán hàng t đng

Chúng tôi hiu rng hình nh nhn dng nói lên tt c khi khách hàng đang mun xây dng thương hiu. Chúng tôi có th thêm logo ca riêng khách hàng mà khách hàng không cn b thêm chi phí nào đ đu tư.

May-ban-hang-tu-dong

Đ có trc quan mnh m hơn mang tính đt trưng riêng đc đáo và khác bit so vi nhng máy bán hàng khác trên th trường, chúng tôi có th to ra mt din mo mi cho máy bán hàng bng mt lp bc được thiết kế riêng t đi ngũ đ ha mà khách hàng ch b ra chi phí 800.000 đng cho mi thiết kế. Sau khi thiết kế ca khách hàng được to bi nhân viên thiết kế đ ha ca chúng tôi, sn phm máy bán hàng được bc k lưỡng trước khi giao cho khách hàng và khách không cn phi tr thêm mt khon chi phí nào khác.

Phương thc thanh toán

Máy bán hàng t đng ca chúng tôi có các dng thanh toán bng tin mt, người mua hàng ch cn b vào máy mnh giá tin phù hp vi giá sn phm cn mua, sau đó máy s t đng tr hàng cho khách ti ngăn cha sn phm (máy có tr li tin tha cùng mt mnh giá). Đc bit, theo xu thế phát trin xã hi hin nay thì vic chp nhn thanh toán không tin mt đang rt được quan tâm, khách hàng s cm thy an toàn hơn trong vic mua hàng ti máy bán hàng t đng. Chúng tôi đã nghiên cu và phát trin thành công thanh toán không tin mt (thanh toán trc tuyến) vi hình thc QRcode thông qua đi tác là ví đin t Momo. Máy còn tích hp sóng 4G nhm phc v ti đa nhu cu ca khách hàng khi mua sn phm ti đây, s không bao gi ngoài vùng ph sóng.

S đm bo ca máy bán hàng t đng

Máy bán hàng t đng ca chúng tôi được tích hp cm biến dưới cùng đ phát hin xem sn phm được rơi xung hay không. Nếu sn phm trên máy không vượt qua nhiu lp laser ca cm biến, h thng s thông báo đến khách hàng các tùy chn mua li sn phm khác, hoc tr li tin cho khách. Điu này thc s mang li s tin cy và mc đ hài lòng ca khách hàng, giúp vic kinh doanh thun li hơn.

H tr K thut và Bo hành

Khách hàng cn xác đnh đ đi mt vi mt s tht là cho dù máy bán hàng t đng có cht lượng như thế nào thì vn xy ra li vt, thm chí hư hng mt s b phn bên trong máy, và đó là lý do chúng tôi h tr K thut min phí trn đi qua đin thoi và Bo hành 24 tháng đi vi máy. Đng đ b nhm ln khi mt s nhà cung cp máy bán hàng cam kết bo hành trn đi máy nhưng vn tính phí thay thế các b phn mà li hoàn toàn không phi t khách hàng. Đây là điu chúng tôi khng đnh vi khách hàng. Chế đ bo hành ca chúng tôi rt rõ ràng, luôn có s xác nhn t c 2 phía khách hàng và b phn chăm sóc, bo hành cho khách hàng. Các K thut viên ca chúng tôi s liên h qua đin thoi bng Skype, Zalo hoc Facetime nếu cn đ gii quyết bt kỳ vn đ nào bn có th gp phi.

Máy bán nước cam tự động đang rất được ưa chuộng
Máy bán nước cam tự động đang rất được ưa chuộng

Đào to min phí

Đây là điu tt nhiên khi bn mua bt kỳ sn phm đin t nào cũng đu có hướng dn s dng, tuy nhiên cách thc s dng và vn hành trên máy bán hàng ca chúng tôi li là mt chuyn khác. Chúng tôi cung cp khóa đào to dành riêng cho khách hàng trước hoc sau khi mua máy. Thc s vy, khách hàng có th tri nghim và cm nhn các máy bán hàng t đng và được đào to chuyên sâu trước khi đt tin vào máy. Nếu bn không mua bt kỳ sn phm nào t chúng tôi, khóa đào to này ch có 1.500.000 đng. Khóa đào to min phí khi bn mua máy do chúng tôi cung cp. Chúng tôi giúp khách hàng cm nhn, am hiu tường tn các tính năng ca máy bán hàng t đng: hc cách thiết lp, bo trì, tùy chnh và thm chí sa cha đ bt đu cho vic kinh doanh mt cách thun li nht.

S th t và bng giá trên máy bán hàng t đng

Máy bán hàng t đng do chúng tôi cung cp đã tích hp sn s th t trên tng ngăn cha hàng, khách hàng ch cn yêu cu giá bán ca mi loi sn phm và v trí đt sn phm mình mong mun. Mt s đơn v bán máy khác thm chí không nhãn giá bán. Cun giá nhãn ca chúng tôi được thiết kế trc quan, giao din chuyên nghip vic còn li đã có b phn chăm sóc, chun b máy h tr hoàn tt theo yêu cu ca khách trước khi sn phm được giao đến và hoàn toàn min phí. Khách hàng có th thay đi nhãn giá bán mt cách d dàng trong quá trình kinh doanh.

Giám sát t xa

Mt s máy bán hàng ca chúng tôi còn có chc năng giám sát t xa tt c hàng tn kho. Điu này được truy cp bng chính chiếc máy tính ca khách hàng. Nó thm chí còn cnh báo cho khách hàng mt s vn đ liên quan đến k thut giúp khách hàng khc phc đ đm bo vic kinh doanh được hiu qu.

ADA có th s dng

ADA là viết tt ca t ng The American with Disabilities Act (Đo lut người M khuyết tt). Ti Vit Nam, Pháp lut cũng ban hành lut dành riêng cho người khuyết tt (Lut người khuyết tt 2010). Chúng tôi tôn trng điu đó, vì thế có th mt s khách hàng s thc mc ti sao bng điu khin và màn hình hin th được đt thp hơn. Đó là lý do chúng tôi mong mun người s dng ngi trên xe lăn cũng có th thao tác và s dng sn phm ca mình mà không cn bt kỳ s tr giúp nào.

Giy chng nhn

Chúng tôi có đy đ các giy t liên quan đến ngun gc, xut x máy đ khách hàng an tâm, tin tưởng đu tư máy bán hàng t đng do chúng tôi cung cp.

Kho bãi min phí

Chúng tôi cam kết vic lưu tr ti kho cho khách hàng mua máy s lượng ln và đã đt cc mua máy bán hàng t đng lên đến 06 tháng và 03 tháng đi vi khách hàng mua l và đã đt cc mua máy bán hàng t đng. Nghĩa là trước khi nhn máy thì khách hàng phi có thi gian đ chn đim đt thích hp và chúng tôi xem như lưu tr máy cho khách hàng đến khi khách cht đim đt c th. Sau khi khách hàng thng nht đim đt, chúng tôi s tùy chnh máy theo nhu cu ca đim đt và h tr vn chuyn đến đa đim đt máy cho khách hàng.

Mọi chi tiết Hỗ trợ tư vấn mua Máy bán hàng tự động Tsevending xin liên hệ.

⭐⭐⭐⭐⭐ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TSE

🏬 Đ/C: 331/7/34 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

🌏 Mã số thuế: 0316284421 Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp

🌏 Người đại diện: Ông Nguyễn Đỗ Tùng

  Hotline: 0943.17.4444

🌏 Website: https://tsevending.com/

🌏 Email: tung@tsevending.com

🌏 Face: https://www.facebook.com/tsevendingmachine