Top 3 nam diễn viên phim sex nổi tiếng Nhật Bản

0
32657

Nói đến ngành phim sex thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Nhật Bản. Một đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp phim sex với những bộ phim JAV vô cùng nóng bỏng. Những bộ phim này không chỉ thu hút bởi nội dung phim hay những cách làm tình độc đáo. Mà chúng còn gây ấn tượng bởi những diễn viên nữ vô cùng xinh đẹp với 3 vòng nóng bỏng và các diễn viên nam với thể hình vạn người mê. Vậy, những nam diễn viên phim sex nổi tiếng Nhật Bản hiện nay họ là những ai?

xem thêm bài viêt:  Top 10+ nữ diễn viên phim JAV xinh đẹp, phim cấp 3, phim khiêu dâm nhật bản 2020

Nội Dung

Shimiken – Ông hoàng của dòng phim JAV

Ken Shimizu – ông hoàng phim sex

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong top 3 nam diễn viên phim sex nổi tiếng chính là Ken Shimizu. Anh được mệnh danh là “ông hoàng” của những bộ phim JAV vô cùng nóng bỏng. Ngoài ra, anh cũng là gương mặt thành công nhất tại Nhật Bản khi trở thành diễn viên phim sex. Shimizu sinh năm 1979 và cho đến hiện tại anh đã có tới 18 năm trong nghề diễn viên phim người lớn.

Theo thống kê thì trong suốt quãng thời gian trở thành diễn viên phim sex anh đã tham gia diễn xuất tới hơn 7.000 bộ phim và quan hệ với hơn 8.000 phụ nữ. Đây là một con số đáng kinh ngạc đối với những diễn viên tham gia phim 18+.

Chính những cống hiến của anh trong ngành phim công nghiệp tình dục mà nam diễn viên này đã được rất nhiều lần vinh danh. Đặc biệt, khi mà ngành phim này ở Nhật Bản có lượng diễn viên nam ít ỏi thì Shimizu luôn được các đạo diễn phim coi như của hiếm.

Là một ngôi sao nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim kiêu dâm ở Nhật Bản nên mọi thông tin về anh rất ít khi được chia sẻ ra bên ngoài. Anh đã có gia đình với một cô vợ xinh đẹp và 2 đứa con gái sinh đôi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của anh đã kết thúc và hai đứa con gái của anh đang ở với mẹ. Anh luôn lo sợ con gái lớn lên sẽ bị kỳ thị vì nghề nghiệp của bố. Nên mọi thông tin về gia đình mình luôn được anh dấu kín.

Masahiro Tabuchi – ông trùm phim khiêu dâm

Masahiro Tabuchi – ông trùm phim khiêu dâm

Cái tên tiếp theo trong những nam diễn viên phim sex nổi tiếng và cũng được xem là của “hiếm” trong ngành phim công nghiệp khiêu dâm ở Nhật Bản đó chính là Masahiro Tabuchi. Ông là một trong những gương mặt được ghi nhớ nhất trong dòng phim JAV. Masahiro Tabuchi sinh năm 1967 trong suốt cuộc đời đóng phim của mình ông đã tham gia hơn 10.000 bộ phim quan hệ với không biết bao nhiêu phụ nữ.

Chính thành tích “đáng sợ” này của ông nên mọi người đã gọi ông là ông trùm của ngành phim kiêu dâm. Trước khi đến với nghề ông cũng đã từng làm ở ngân hàng. Tuy nhiên, niềm yêu thích với sex đã đưa ông đến buổi thử quay phim AV. ông rất ngạc nhiên vì nhận được những phản hồi tốt và Masahiro Tabuchi đã quyết định gắn bó với nghề này.

Sự gắn bó với nghề khiến cho ông có được rất nhiều tiền bạc. Đồng thời có cả những vinh quang trong nghề. Tuy nhiên, ông cũng đã từng chia sẻ rằng để bám trụ với nghề thì không hề đơn giản. Ông đã phải đánh đổi rất nhiều để có được vinh quang đó. Ông cũng tỏ ra rất buồn khi nói về gia đình mình.

Bởi ông biết tại Nhật Bản dù ngành công nghiệp này phát triển nhưng mọi người vẫn có những sự kỳ thị nhất định với những diễn viên đóng phim này. Chính vì vậy, ông không bao giờ dám công khai vợ con hay cùng vợ con đi ra ngoài. Vì ông không muốn những điều không tốt đẹp xảy ra với gia đình thân yêu của mình.

Shigeo Tokuda – diễn viên phim sex lớn tuổi nhất

Shigeo Tokuda – cụ ông phim sex

Không giống như những diễn viên phim người lớn khác. Nam diễn viên phim sex Shigeo Tokuda được xem là diễn viên phim JAV lớn tuổi nhất thế giới. Tuy lớn tuổi ông cũng khẳng định được khả năng của mình trong làng phim sex.

Ông sinh năm 1934 tai Tokyo và đã có gia đình với hai người con gái và một đứa cháu. Cuộc đời sự nghiệp của ông không giống những nam diễn viên khác. Từ khi còn trẻ ông là một người học giỏi đỗ vào đại học hàng đầu tại Tokyo. Sau khi ra trường ông là nhân viên cho một công ty du lịch nổi tiếng và làm tại đó cho đến tuổi nghỉ hưu.

Sau khi nghỉ hưu ông cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt, buồn chán và không tìm được công việc nào phù hợp để làm. Vậy ông đã quyết định thử sức với nghề phim JAV này. Ông đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và bắt đầu bước chân và ngành giải trí này vào năm 2004.

Chỉ sau đó 4 năm cho đến 2008 ông đã đóng được tới 350 bộ phim khác nhau. Đây là một con số khá ấn tượng với một nam diễn viên phim sex đã có tuổi như ông. Trong quá trình đóng phim ông khẳng định “gừng càng già càng cay”. Ông quan hệ với những cô gái trong độ tuổi từ 21 đến 35. Tuy nhiên, cũng có một lần ông đã từng đóng phim chúng với một diễn viên cùng độ tuổi của ông là 72 tuổi.

Những diễn viên nam phải trải qua cuộc đời đầy sóng gió

Trên đó là thông tin về top 3 nam diễn viên phim sex nổi tiếng tại Nhật Bản. Hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin cần thiết và hấp dẫn nhất. Để có thể xem các bộ phim JAV nóng bỏng lôi cuốn thì hãy truy cập ngay vào các website của chúng tôi.

Xem thêm các bài viết khác với thongtinsohoa.com tại chuyên mục Bài viết mới!

Từ khoá tìm nhiều nhất: nam diễn viên phim sex , nam diễn viên phim nhât, nam diễn viên phim jav, nam diễn viên phim khiêu dâm, nam diễn viên phim sex nhật bản.