Ưu điểm nổi bật của bông khoáng Thái Lan

0
1765

Hiện nay, sản phẩm bông khoáng ngày càng được ứng dụng phổ biến tại nhiều công trình lớn. Bông khoáng giúp cách nhiệt, chống cháy và cách điện tuyệt vời nhất. Sản phẩm bông khoáng Thái Lan được đánh giá có nhiều ưu điểm nổi bật và ứng dụng đa dạng. Để tìm hiểu kỹ về sản phẩm, các bạn cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây nhé!

bong-khoang-thai-lan-1
Lựa chọn bông Rockwool Thái Lan

Nội Dung

Ưu điểm nổi bật của bông khoáng Thái Lan

Bông khoáng Rockwool hay bông khoáng Thái Lan được công nhận là một trong những vật liệu được sử dụng tại nhiều công trình lớn với khả năng chống cháy, chống nhiệt và cách điện tốt nhất. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này:

Ưu điểm nổi bật của bông khoáng

Khả năng cách điện tốt

Sản phẩm là vật liệu cách nhiệt tốt nhất nên được sử dụng trong hệ thống xây dựng ở các tòa nhà lớn và các xưởng sản xuất. Với bông sợi khoáng Thái Lan cách nhiệt bằng đá và xỉ len nên được nhiều công trình sử dụng để đảm bảo độ an toàn, tránh những thất thoát về điện và nhiệt. Bông khoáng từ Thái Lan là vật liệu cách điện từ khoáng sản tự nhiên nên có ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều loại vật liệu cách điện khác trên thị trường.

Khả năng chống cháy tốt

Bông khoáng của Thái Lan có khả năng chống cháy cao. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ lên tới 820 độ C. Vì thế, khi sử dụng loại bông khoáng này ở các tòa nhà lớn, bạn cũng có thể yên tâm tài sản không bị ảnh hưởng khi xảy ra hỏa họan.

Khả năng cách nhiệt

Bông khoáng được sản xuất từ các chất liệu len đá bền nên sẽ làm giảm được sự lãng phí về nhiệt. Sản phẩm có khả năng cách âm tốt nhất và an toàn cho sức khỏe của mọi người. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm lắp đặt tại những nơi đông người.

Độ bền cao

So với các sản phẩm sợi bông thủy tinh thì bông khoáng Thái Lan có độ bền và độ dẻo dai hơn rất nhiều. Vì thế, khi sử dụng vật liệu cho công trình thế kỷ thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí thay thế, an toàn cho người dùng, tránh được tổn thất khi xảy ra.

Cách âm hiệu quả

Bông khoáng Rockwool Thái Lan có khả năng làm giảm được tiếng ồn giao thông và tiếng ồn thông nhau giữa các phòng nên phù hợp sử dụng ở phòng hát hay khách sạn lớn.

Tính bền vững của sản phẩm

Sản phẩm được tạo nên từ các vật liệu tự nhiên nên có độ bền và tính bền vững tốt nhất. Từ đó, giúp giảm được các chi phí lắp đặt tại công trình. Đặc biệt, sản phẩm không thấm nước nên sẽ làm giảm được chi phí sửa chữa ở các công trình, kéo dài tuổi thọ của các vật liệu khác.

Độ an toàn cao

Bông khoáng Rockwool Thái Lan an toàn khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường như các vật liệu xây dựng khác. Từ đó, tạo nên một môi trường lành mạnh, thân thiện với mọi người.

bong-khoang-thai-lan-2
Bông khoáng sản phẩm ứng dụng đa dạng

Ứng dụng của bông khoáng Thái Lan

Sản phẩm bông khoáng Rockwool Thái Lan là giải pháp tuyệt vời để cách nhiệt, chống cháy cho mái tôn khi sử dụng. Bông khoáng Thái Lan có nhiều ứng dụng nổi bật như:

  • Lợp mái tôn cho nhà sử dụng kết cấu thép.
  • Cách nhiệt và chống cháy tường công trình xây dựng như: sân bay, nhà gas, xưởng sản xuất…
  • Cuốn bảo ôn lò hơi, đường dẫn khi nóng, dẫn hơi, dẫn nhiệt.

Bông khoáng Thái Lan mua ở đâu chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp bông khoáng cho công trình xây dựng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm. Nhà Việt – đơn vị thi công, cung cấp sản phẩm cho công trình. Khi quý khách hàng lựa chọn mua bông khoáng tại Nhà Việt sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Đặc biệt, Nhà Việt cam kết cung  cấp sản phẩm bông khoáng Thái Lan với mức giá cạnh tranh nhất. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn ưu điểm của bông khoáng Thái Lan và ứng dụng nổi bật. Hy vọng rằng với các thông tin hữu ích sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được vật liệu bông khoáng tốt nhất cho công trình xây dựng.

Nếu bạn cần mua Vật Liệu Xây Dựng

Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698

Địa chỉ: 618 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội