Các loại đông trùng hạ thảo

0
10433

Không còn là thảo mộc của vua chúa, đông trùng hạ thảo đã được nhiều người biết đến và tin dùng hiện nay. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm rất đa dạng, dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Vậy các loại đông trùng hạ thảo hiện có trên thị trường là gì? Cùng theo dõi bài viết sau để có cái nhìn chung nhất nhé.

Khi nói đến đông trùng hạ thảo chắc hẳn đa số mọi người sẽ đều nghĩ ngay đến đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng. Không hẳn vậy, bởi ngày nay người ta tìm thấy nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau ở các vùng khác nhau. Trên thị trường cũng có nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau với mức giá cũng rất khác nhau.

Nội Dung

Các loại đông trùng hạ thảo theo nguồn gốc xuất xứ

Các loại đông trùng hạ thảo theo nguồn gốc xuất xứ
Các loại đông trùng hạ thảo theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, tại siêu thị Phúc Nguyên Đường, chúng tôi mang đến cho khách hàng những lựa chọn khác nhau về dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo đến từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…với các sản phẩm gồm:

  • Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng (Trung Quốc).
  • Đông trùng hạ thảo Samsung Hàn Quốc
  • Đông trùng hạ thảo Gold Hàn Quốc
  • Đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen Hàn Quốc
  • Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản

Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho nhu cầu sử dụng của mình cũng như của người thân. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm làm quà biếu cho mọi người.

Các loại đông trùng hạ thảo theo dạng sản phẩm

Các loại đông trùng hạ thảo theo dạng sản phẩm
Các loại đông trùng hạ thảo theo dạng sản phẩm

Với nguyên liệu ban đầu là con đông trùng hạ thảo, các nhà sản xuất đã khéo léo áp dụng các tiến bộ của khoa học hiện đại, máy móc thiết bị để cung cấp cho thị trường nhiều dạng sản phẩm khác nhau. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có đủ các dạng sản phẩm tinh chế của đông trùng hạ thảo gồm:

  • Đông trùng hạ thảo dạng viên
  • Đông trùng hạ thảo nguyên con
  • Đông trùng hạ thảo dạng nước
  • Đông trùng hạ thảo dạng bột

Nếu như trùng thảo nguyên con giữ nguyên vẹn dưỡng chất và khá mất công trong giai đoạn chế biến thì các sản phẩm khác đã tiện lợi hơn. Bây giờ, người dùng có thể mang theo đông trùng hạ thảo dạng viên, dạng nước,… đến bất kì đâu để sử dụng mà không còn phải lo lắng về cách thức chế biến. Hơn nữa, thành phần của các sản phẩm này đều có tỉ lệ đông trùng hạ thảo chiếm phần lớn. Và được bổ sung một số thành phần thảo dược khác làm tăng giá trị dược liệu của chúng. Không có lí do gì để từ chối lựa chọn một dòng sản phẩm tốt như vậy.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để mua được hàng chính hãng, chất lượng đến từ những nhà sản xuất, phân phối lớn trên thế giới, bạn hãy đến Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải băn khoăn về nguồn gốc, chất lượng, cũng như giá cả sản phẩm. Phúc Nguyên Đường cam kết bán hàng chính hãng với giá cạnh tranh.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến
– Hồng hoa Tây Tạng
– An cung ngưu
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://thongtinsohoa.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe