Hướng dẫn đổi mật khẩu liên minh huyền thoại bằng email

0
512

Liên minh huyền thoại là một trò chơi trực tuyến nổi tiếng tại các cổng game online. Để chơi được game này, mỗi người cần có một tài khoản riêng. Tuy nhiên, sẽ có lúc tài khoản của bạn cần phải có những thay đổi nhất định để bảo mật thông tin. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm được các bước đổi mật khẩu liên minh huyền thoại bằng email.

Liên minh huyền thoại là trò chơi luôn thu hút các anh em 
Liên minh huyền thoại là trò chơi luôn thu hút các anh em

Nội Dung

Vì sao phải đổi mật khẩu liên minh huyền thoại?

Liên minh là trò chơi đang ngày càng thu hút anh em đam mê chơi game online. Bởi trò chơi này không chỉ giúp anh em giải trí sau giờ làm việc căng thẳng mà bạn còn có thể kiếm được một khoản tiền nếu biết cách chơi hay. Thế nhưng, khi chơi liên minh anh em thường gặp trục trặc với tài khoản của mình. Và một trong những cách để bảo vệ tài khoản game chính là thay đổi mật khẩu hiện tại.

Đổi mật khẩu vì thông tin tài khoản bị rò rỉ

Khi chơi liên minh, rất nhiều anh em không cẩn thận và để rò rỉ thông tin ra ngoài. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bạn đăng nhập vào nhiều thiết bị điện tử mà quên không đăng xuất. Hoặc do người chơi cung cấp thông tin cho những cổng game chuyên “bịp” người chơi. Nếu bạn đang trong tình trạng này thì nên tìm hiểu cách đổi mật khẩu để các thông tin cá nhân không bị đánh cắp. 

Đổi mật khẩu liên minh huyền thoại để bảo mật tốt hơn

Bất cứ một tài khoản nào cũng có thể bị hack nếu anh em không lưu ý. Bởi vậy, nếu tài khoản của bạn có mật khẩu đơn giản thì nên lập tức chuyển đổi mật mã. Cách đưa ra dãy mật khẩu an toàn nhất chính là: Password của bạn nên có chữ viết hoa, chữ viết thường, có ít nhất 1 con số và có cả ký tự. Lựa chọn những kiểu mật khẩu như vậy, chắc hẳn các hacker điêu luyện cũng khó có thể phá.  Do đó, để bảo mật tốt hơn anh em không nên bỏ qua điều này.

Đổi mật khẩu trò chơi liên minh vì quên mật khẩu

Quên mật khẩu của tài khoản đăng nhập dẫn đến bạn không thể tham gia trò chơi. Vậy trong trường hợp này, người chơi cũng phải lấy lại mật khẩu mới để được đăng nhập tiếp. Đây cũng chính là một trong những lý do mà anh em cần thay đổi mật khác để được tiếp tục chơi.

Các bước đổi mật khẩu liên minh huyền thoại qua email

Có rất nhiều cách để bạn đổi mật khẩu liên minh huyền thoại. Bạn có thể dùng số điện thoại, tài khoản facebook hoặc email để thay đổi mật mã. Tuy nhiên, sử dụng email để đổi mật khẩu trò chơi này là cách nhanh và hiệu quả nhất. 

Các bước đổi mật khẩu liên minh qua email được thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập và trang chủ của giao diện trò chơi => chọn mục “Tài khoản”. 
  • Bước 2: Nhấp chuột vào nút “Thay đổi mật khẩu” => Điền thông tin cần thiết theo yêu cầu trên màn hình. Chú ý điền tên đăng nhập của tài khoản Email bạn dùng để đăng ký game => Chọn ô “Xác thực”.
  • Bước 3: Bạn truy cập vào email của mình để lấy mã xác nhận => Nhập mã xác nhận theo hướng dẫn => ấn chọn “Xác nhận”.
  • Bước 4: Xuất hiện một trang khác trên màn hình, bạn chọn mục “Nhập mật khẩu mới” => Điền mật khẩu theo ý bạn => Hoàn thành ấn tiếp ô “Xác nhận”. Chỉ với những bước đơn giản trên đây, việc đổi mật khẩu của bạn đã hoàn tất. 

Bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ thông tin về cách đổi mật khẩu liên minh huyền thoại bằng email mới nhất hiện nay. Thay đổi mật khẩu là yếu tố quan trọng để giữ được tài khoản có thể chơi lâu dài. Do đó, anh em hãy đọc kỹ bài viết trên để thực hiện đúng quy trình và để tránh mất thời gian. Chúc anh em có những giây phút vui vẻ khi chơi liên minh. 

Bạn đang xem bài viết tại https://thongtinsohoa.com/!