Máy ép hút chân không có hút nước được không?

0
402

Máy ép chân không trở thành thiết bị đóng gói, hút chân không giúp cho quá trình bảo quản và vận chuyển thực phẩm, thiết bị linh kiện điện tử và các vật dụng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy liệu máy ép hút chân không có hút được nước không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Máy ép hút chân không có hút nước được không?

Máy ép hút chân không rất đa dạng và mẫu mã, thiết kế và tính năng, vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay, rất nhiều dòng máy ép hút chân không có khả năng hút được nước, dùng để đóng gói và hút chân không thực phẩm dạng lỏng như cháo, súp, nước gia vị, dầu mỡ,… Giống như các gói gia vị và gói tương dùng trong mì tôm là được hút chân không bởi loại máy này.

Hút chân không tương ớt
Hút chân không tương ớt

Loại máy ép hút chân không chuyên dùng hút thực phẩm chứa nước hoặc dệt, dạng gel là có bộ phận bo mạch có tính năng chống thấm nước để an toàn khi vận hành.

Ngoài ra, cũng có những loại máy ép hút chân không chỉ chuyên ép chân không đồ khô như máy ép hút chân không chè, máy ép hút chân không nông sản, máy ép hút chân không rau củ quả trái cây tươi, thịt, cá,… Bởi vì thiết kế của chúng chuyên hút chân không đồ khô, không chứa nước. Vì vậy, không dùng loại này để hút chân không nước, sẽ gây nguy hiểm trong quá trình vận hành.

Đặc điểm của máy ép hút chân không có thể hút nước

Như vậy, máy ép hút chân không có thể hút được nước hoặc không tùy vào thiết kế và công dụng chính của máy. Vậy nên khi đi mua máy ép hút chân không bạn phải nói rõ nhu cầu sử dụng để nhân viên bán hàng có tư vấn hợp lý và mua được sản phẩm phù hợp.

Với máy ép hút chân không có hút được nước chúng được thiết kế đặc biệt hơn so với máy ép hút chân không thông dụng để có thể hút được thực phẩm dạng nước, sệt, gel… 

Một số đặc điểm chính của máy ép hút chân không hút nước:

  • Bo mạch chủ của máy được thiết kế có tính năng ngăn chặn thấm nước, giúp hút được túi chứa nước một cách hiệu quả và an toàn, không bị rò rỉ hay chập điện. 
  • Các chương trình hút chân không và hàn miệng túi được lập trình PLC nên máy hoạt động hoàn toàn tự dộng. Người dùng chỉ việc cài đặt thông số ban đầu, còn lại máy tự làm việc.
  • Máy còn có đa dạng tính năng thổi – hút chân không – hàn miệng túi – thổi khô miệng túi một cách nhanh chóng.
  • Thao tác sử dụng dễ dàng với bảng điều khiển nút bấm.

** Lưu ý: Nếu máy ép hút chân không của bạn không có tính năng hút nước thì tuyệt đối không dùng để hút các túi chứa nước vì sẽ gây nguy hiểm như điện giật, chập cháy bo mạch, hỏng máy.

Mua máy ép hút chân không ở đâu?

NEWSUN là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong cung cấp các loại máy ép hút chân không hiện đại nhất tại Việt Nam. Đến với NEWSUN bạn sẽ dễ dàng chọn được một chiếc máy hút chân không hợp với nhu cầu sử dụng, có thể hút thực phẩm thông thường hoặc hút nước đều được.

Chất lượng sản phẩm, giá thành, chính sách bán hàng, dịch vụ sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh để nhiều khách hàng tin mua máy ép hút chân không NEWSUN.

Bạn quan tâm đến máy ép hút chân không, lu quay vịt, tủ nấu cơm… hay các loại máy móc chế biến thực phẩm hiện đại khác, liên hệ ngay NEWSUN để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Xem thêm các tin tức khác tại https://thongtinsohoa.com/