Yếu sinh lý nam là như thế nào?

0
2678

Yếu sinh lý là một loại bệnh nhạy cảm, nên người bệnh thường có tâm lý e ngại,rụt rè, có xu hướng thiếu tự tin , lo sợ và không biết phải làm như thế nào thường nghe theo lời người thân bạn bè và sử dụng thuốc không thích hợp với tình trạng bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đừng lo, hãy cùng Phúc Nguyên Đường tìm hiểu xem yếu sinh lý nam là như thế nào và cách khắc phục tốt nhất cho bệnh này.

Bài viết liên quan:

Nội Dung

Yếu sinh lý nam là như thể nào?

Yếu sinh lý nam giới: là hiện tượng dương vật không có khả năng cương cứng làm những việc nó nên làm,hay dương vật cương cứng không đủ thời gian khi tiếp xúc với âm đạo. Hay hiện tượng xuất tinh sớm, dương vật mềm trước khi xuất tinh hoặc mất nhiều thời gian để dương vật cương cứng trở lại, không có nhu cầu ham muốn trong chuyện chăn  gối,mất cảm giác khoái lạc, ảnh hưởng đến chuyện yêu.

Người mắc bệnh yếu sinh lý thường rất mặc cảm ,tự ti vào bản thân không giám chia sẻ với người khác,tâm trạng lo sợ, che dấu khiến tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Với từng mức độ của bệnh mà có cách khắc phục khác nhau không phải ai cũng giống ai, nên trước tiên phải đi khám bác sĩ và sử dụng thuốc và luyện tập theo chủ định bác sĩ tránh sử dụng thuốc sai gây ảnh hưởng sức khỏe và khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn dẫn đến vô sinh.

Yếu sinh lý nam giưới tùy từng mức độ khác nhua có những biểu hiện cũng như cách khắc phục khác nhau:

  • Mức độ nhẹ : vẫn quan hệ tình dục bình thường nhưng đôi lúc bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hoặc khi xuất tinh rồi phải một lúc sau mới tiếp tục được
  • Mức độ bình thường : ham muốn quan hệ bị giảm dần, mỗi khi quan hệ phải mất một khoảng thời gian để dương vật cương cứng
  • Mức độ nặng: không còn ham muốn tình dục, dương vật không còn khả năng cương cứng được

Những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam

Những biểu hiện vô cùng đơn giản mà bạn không biết, để khắc phục hiệu quả tình trạng bệnh cần biết được những biểu hiện và đi khám kịp thời :

Suy giảm ham muốn tình dục

Nam giới thường không muốn gần gũi với bạn tình, khi gần gũi không có cảm giác hứng thú, hưng phấn, suy giảm ham muốn tình dục.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, được hiểu đơn giản là dương vật không thể đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục, không có cảm giác hưng phấn khi quan hệ, không thể xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái.

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh có nghĩa là khi đang giao hợp, bạn đang ở mức hưng phấn cao độ nhưng lại không thể xuất tinh bình thường hoặc không xuất tinh, rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra trường hợp xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Có hiện tượng đau nhức khi giao hợp

Đau nhức khi quan hệ tình dục, có hiện tượng đau khi quan hệ hoặc khi xuất tinh, có hiện tượng đau ở bao quy đầu, đái rắt, tiểu buốt,…

Có cảm giác không thoả mãn sau khi xuất tinh

Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thoải mãn, cũng là một biểu hiện, triệu chứng dễ nhận thấy ở những người mắc bệnh yếu sinh lý nam.

Trên đây là yếu sinh lý nam là như thế nào giúp bạn hiểu rõ hơn về yếu sinh lý để có cách khắc phục hiệu quả nhất cho bạn.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://thongtinsohoa.com/

Bài viết đang theo dõi:

 

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe