Hồng sâm có dành cho người bệnh cao huyết áp không ?

0
3187

Như bạn đã biết, hồng sâm là một trong những loại thảo dược có nhiều công dụng thần kì khác nhau, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe, có công dụng vượt trội trong việc ngăn ngừa và điều trị những căn bệnh hiểm nghèo. Vậy hồng sâm có dành cho người bệnh huyết áp cao không  ? Thì trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Bài viết liên quan:

Nội Dung

Hồng sâm có dành cho người bệnh huyết áp cao không ?

Hồng sâm có dành cho người bệnh cao huyết áp không ?
Hồng sâm có dành cho người bệnh cao huyết áp không ?

Tác dụng đa dạng của hồng sâm:

Hồng sâm là một trong những loại thảo dược quý và được giới y học đánh giá cao vì những công dụng vượt trội của nó như: giúp hạ đường huyết, giảm lượng cholesterol và giảm mỡ thừa trong cơ thể.

Bên cạnh đó, hồng sâm còn giúp máu lưu thông và giúp các mạch máu thông thoáng truyền đến các bộ phận cơ thể giúp tăng cường sức khỏe.  Ngoài ra, nó còn có công dụng giúp lợi tiểu, giảm lượng nước thừa có trong máu, giúp máu dễ dàng lưu thông.

Rất nhiều nước trên thế giới đã thí nghiệm, nghiên cứu về tất cả các công dụng của hồng sâm dành cho người bệnh cao huyết áp và đưa ra câu trả lời về việc người cao huyết áp có nên dùng loại thảo dược này hay không ?

Theo các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản, thì sau một thời gian làm thí nghiệm họ đã nghiên cứu ra rằng: hồng sâm có tác dụng đối với người bệnh cao huyết áp và huyết áp thấp, giúp huyết áp trở lại ổn định hơn, giúp người bệnh điều hòa được huyết áp. Còn đối với người bình thường hồng sâm hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến huyết áp.

Còn đối với các nghiên cứu tại hai nước Hàn Quốc và Trung Quốc thì các bác sĩ đã đưa ra nhận định rằng: trên 50%  bệnh nhân cao huyết áp được cải thiện sức khỏe nhờ sử dụng hồng sâm.

Tại nước ta, thì những thông tin về loại thảo dược này vẫn còn nhiều tranh cãi. Nhưng trên thực tế thì các vị bác sĩ đã áp dụng hồng sâm để chữa bệnh cao huyết áp cho cả mình và bệnh nhân.

Theo như những nghiên cứu trên, thì chắc hẳn bạn đã biết phần nào những công dụng tuyệt vời của hồng sâm. Thế nhưng, vì sao nó lại không được sử dụng và chia sẻ rộng rãi. Có lẽ lí do một phần là cần phải sử dụng đúng liều lượng, không nên sử dụng quá nhiều hoặc quá ít.

Mỗi lần sử dụng thường chỉ là một liều lượng nhỏ và uống trong thời gian dài. Việc chia nhỏ liều lượng và kiểm soát là một vấn đề khá khó khăn nên hiện tại hồng sâm vẫn chưa được phổ biến và khuyến khích sử dụng. Nhưng đối với người hiểu rõ về hồng sâm, thì đây là cách điều trị tốt nhất dành cho người cao huyết áp và giúp ổn định sức khỏe.

Một số sản phẩm hồng sâm như:

  • Hồng sâm củ khô
  • Cao hồng sâm 6 năm tuổi
  • Cao hồng sâm Hàn Quốc samsung

Những lưu ý khi sử dụng và chọn mua hồng sâm cho người cao huyết áp

Hồng sâm có dành cho người bệnh cao huyết áp không ?
Hồng sâm có dành cho người bệnh cao huyết áp không ?

+ Bạn có thể kết hợp uống thuốc hạ huyết áp với hồng sâm nhưng phải cách một khoảng thời gian xa.

+ Để giúp hồng sâm phát huy kết quả tốt nhất, bạn luyện tập thể dục thể thao trong một thời gian ngắn, trước khi dùng loại thảo dược này.

+ Trong thời gian điều trị bệnh huyết áp cao bằng hồng sâm, bạn nên thường xuyên đo huyết áp, để đo lường lượng hồng sâm phù hợp với cơ thể.

Cuối cùng, điều bạn cần quan tâm là việc chọn mua hồng sâm ở nơi uy tín chất lượng, để tránh mua nhằm hàng giả khiến “ tiền mất tật mang “ ảnh hưởng sức khỏe.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hồng sâm tốt, nhập khẩu thì siêu thị Phúc Nguyên Đường là lựa chọn hàng đầu. Vì chúng tôi chuyên cung cấp những loại thảo dược quý tốt nhất và đảm bảo với khách hàng về chất lượng.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://thongtinsohoa.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe