Những lợi ích không ngờ của phim cách nhiệt dán kính nhà

0
1332

Cái nắng chói chang của mùa hè làm cho căn nhà bạn trở nên nóng bức và khó chịu. Các loại giấy dán thông thường che được ánh nắng nhưng bị hạn chế tầm nhìn. Bạn muốn một loại phim cách nhiệt dán kính nhà vừa có thể hạn chế được ánh nắng của mặt trời, lại vừa không che khuất đi tầm nhìn bên ngoài và đó là những gì mà phim cách nhiệt dán kính nhà tại Tiến Dịu Auto đem đến cho bạn.

Nội Dung

1. Phim cách nhiệt dán kính nhà là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, phim cách nhiệt dán kính nhà là một tấm màng mỏng làm từ Polyethylene terephthalate (PET) thuộc nhóm sản phẩm polyeste kết hợp với công nghệ phóng xạ, được tráng phủ kim loại, nano và phủ men gốm,… để dán kính nhà với công dụng cách nhiệt rất hiệu quả.

đem lại cho không gian một không khí mát mẻ, dễ chịu
đem lại cho không gian một không khí mát mẻ, dễ chịu

2. Lơi ích của phim cách nhiệt dán kính nhà

Hiện nay phim cách nhiệt dán kính cho nhà, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, chúng được xem là giải pháp chống nắng nóng cực kỳ hiệu quả cho nhà kính. Vậy loại phim cách nhiệt dùng để dán kính này đem lại những lợi ích gì? Tiến Dịu Auto xin đưa ra một số lợi ích sau đây:

–        Giúp cách nhiệt và hấp thu sức nóng của mặt trời:

Nhờ phim cách nhiệt mà khi ánh nắng chiếu vào xuyên qua kính có dán phim, thì ngay lặp tức một phần nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt và một phần sẽ được phản xạ trở lại môi trường.

Thông thường phim cách nhiệt có thể loại bỏ sức nóng của mặt trời từ 45 đến 93% tùy từng chất liệu loại phim.

hạn chế sức nóng của ánh nắng mặt trời khi chiếu vào phòng
hạn chế sức nóng của ánh nắng mặt trời khi chiếu vào phòng

–        Ngăn chặn tia cực tím, tia UV

Với cấu tạo đặc biệt của mình mà phim cách nhiệt dán kính nhà có thể ngăn cản đến 99% các tia bức xạ có bước sóng từ 280 đến 400nm.

–        Tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà bạn

Khi trời nóng bức khó chịu, buộc bạn phải sử dụng máy điều hòa, máy lạnh hay quạt máy liên tục để làm dịu đi cái nóng, điều này sẽ gây hao điện rất nhiều.

Nhưng đối với ngôi nhà được dán phim cách nhiệt thì sức nóng của mặt trời chiếu vào nhà qua kính sẽ giảm từ 3 đến 7 độ C, đồng thời làm chậm quá trình trao đổi nhiệt độ của môi trường, giúp tiết kiệm từ 30 đến 40% lượng điện năng tiêu thụ.

–        Tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Đối với những ngôi nhà có thiết kế bằng kính rất nhiều, khi gặp những cái nắng chói chang sẽ gây ra nhiều bất tiện cho việc sinh hoạt.

Chính vì vậy việc dán phim cách nhiệt nhà kính, nhờ cấu tạo đặc biệt mà chúng sẽ điều chỉnh cường độ sáng cho căn phòng, cũng như trả lại cho căn phòng một ánh sáng dịu nhẹ, chống nắng chói một cách hiệu quả mà vẫn giữ được độ trong suốt của tấm kính, mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngoài ra phim cách nhiệt dùng cho nhà kính còn có thể bảo vệ mắt của bạn bằng cách làm dịu đi ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào phòng.

Không chỉ là một loại phim cách nhiệt, giúp cho không gian luôn được mát mẻ, mà còn giúp bảo vệ sức khỏe con người khỏi các tia hồng ngoại. Nếu bạn muốn mua phim cách nhiệt chính hãng để sử dụng hãy đến với Tiến Dịu Auto, chúng tôi http://noithatototiendiu.com/ chuyên cung cấp những loại phim cách nhiệt cho ô tô và nhà sẽ đem đến cho bạn một sự hài lòng nhất.

Bài viết được biên tập bởi Nội thất ô tô Tiến Dịu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Dán phim cách nhiệt ô tô
  • Bọc ghế da ô tô
  • Đầu dvd ô tô
  • Loa ô tô
  • Đồ chơi xe hơi

Liên hệ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Cơ sở 1: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh vòng xuyến Trần Thái Tông giao Tôn Thất Thuyết)

Cơ sở 2: số 65 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết thuộc danh mục Xe cộ. Xem thêm các bài viết khác tại: https://thongtinsohoa.com/