Phim cách nhiệt cho cửa kính – Một sản phẩm trang bị ô tô hiện đại không thể thiếu

0
3227

Phim cách nhiệt cho cửa kính là một loại sản phẩm nhỏ thuộc dòng các sản phẩm trang bị cho ô tô. Hiện nay, với sự phát triển của ngành giao thông vận tại và ô tô đang dần trở thành phương tiện di chuyển phổ biến thì những cửa hàng kinh doanh linh kiện ô tô đang mọc ngày nhiều, trong đó phim cách nhiệt cho cửa kính ô tô lại trùng hợp là sản phẩm cần thiết mà nhiều người tiêu dùng hướng tới nhất.

  1. Nội Dung

    Tại sao phim cách nhiệt cho cửa kính ô tô lại cần thiết đến thế?

Nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc ô tô, bạn sử dụng ô tô nhiều thì chắc hẳn bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu khi phải chịu một khoản chi phí tiền xăng dư thừa cho chiếc điều hòa nhỏ trong ô tô của bạn phải không? Nguyên nhân là do đâu?

Bạn thường xuyên phải di chuyển, ánh nắng mặt trời chiếu qua cửa kính không chỉ làm bạn cảm thấy chói mắt, khó lái xe mà còn làm tăng nhiệt độ trong ô tô của bạn khiến cho điều hòa phải làm việc hết công suất. Không những hại thiết bị mà còn gây tốn kém chi phí xăng xe, với một sản phẩm rẻ, chất lượng có thể giải quyết vấn đề của bạn như phim cách nhiệt thì tại sao lại không dùng?

Phim cách nhiệt giúp người sử dụng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả
Phim cách nhiệt giúp người sử dụng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả

Phim cách nhiệt về cơ bản là một tấm che mỏng bằng Plyester có tác dụng to lớn trong việc giảm nhiệt độ ánh nắng mặt trời xuống mức thấp nhất có thể, tạo ra không khí mát và thoải mái hơn khi sử dụng xe ô tô. Tấm che mỏng bằng Plyester này có thời gian sử dụng lâu dài, sử dụng cẩn thận thì phải rất lâu bạn mới cần thay thế, so với chi phí xăng xe bạn phải chi trả thì rõ ràng sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính ô tô rất có lợi cho chúng ta, vừa đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng xe ô tô lại cực kỳ tiết kiệm.

  1. Tiến Dịu Auto – 5 lý do cho một sản phẩm chính hãng chất lượng

Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ tin cậy để giao phó chiếc xe của mình thì hãy bỏ ra 5 phút để tìm hiểu về phim cách nhiệt cung cấp bởi Tiến Dịu Auto, nếu không đọc chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ một thứ tuyệt vời đấy!

Phim cách nhiệt nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng

Phim cách nhiệt của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có chuyên môn cao trong việc sản xuất và trang bị ô tô như Mỹ, Pháp, Nhật Bản… Với mỗi sản phẩm đều có hóa đơn, chứng nhận hải quan và xuất xứ rõ ràng do Việt Nam và đất nước sản xuất cấp.

Sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Tiến Dịu để trở thành người tiêu dùng thông thái
Sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Tiến Dịu để trở thành người tiêu dùng thông thái

An toàn với người sử dụng, chi phí hợp lý

Sản phẩm của chúng tôi hầu hết đều được làm bằng các chất liệu an toàn với môi trường và người tiêu dùng. Nói không với hóa chất độc hại và những chất thải gây hại cho môi trường. Mặc dù trong kinh doanh lợi ích là điều quan trọng nhưng khách hàng mới là điều tối quan trọng đối với chúng tôi.

Với mỗi sản phẩm chúng tôi đều đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý nếu không muốn nói là thấp nhất trên thị trường linh kiện ô tô. Đến với Tiến Dịu Auto mọi khách hàng đều đạt được lợi ích tối đa.

Với Tiến Dịu Auto, không gì quan trọng bằng lòng tin của khách hàng và quan điểm của khách hàng về sản phẩm. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng vừa lòng nhất.

Bài viết được biên tập bởi Nội thất ô tô Tiến Dịu, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ

– Dán phim cách nhiệt ô tô

– Bọc ghế da ô tô

– Đầu DVD ô tô

– Loa ô tô

– Độ đèn ô tô

– Đồ chơi xe hơi

Liên hệ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

Hotline: 0904.588.982 – 0989.079.868

Cơ sở 1: 22 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh vòng xuyến Trần Thái Tông giao Tôn Thất Thuyết)

Cơ sở 2: Số 65 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết thuộc danh mục Xe cộ. Xem thêm các bài viết khác tại: https://thongtinsohoa.com/