Sơn trong nhà nên dùng loại nào

0
1002

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn với mẫu mã và giá cả đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Nhưng vì quá đa dạng cho nên chất lượng không được đảm bảo là điều dễ hiểu vì thế bạn nên biết sơn trong nhà nên dùng loại nào tốt nhất cho ngôi bạn.

Đặc biệt với những người không biết gì về sơn thì không thể hiểu được cho nên chúng ta nên nhờ các tư vấn viên, các chuyên gia để tư vấn chọn sơn hay những thợ sơn nhà lâu năm, hoặc từ những người bạn đã sơn nhà,….để có thêm nhiều sự lựa chọn cho sơn trong nhà nên dùng loại nào!

Những loại sơn trong nhà tốt nhất hiện nay.

Theo điều tra của chúng tôi về những loại sơn được các chuyên gia khuyên dùng và sự đánh giá của những người đã sử dụng sản phẩm thì có những loại sơn sau bạn có thể tham khảo: Sơn Dulux, sơn Kova, sơn Nippon, sơn Lucky Paint, sơn Mykolor đây là những loại sơn đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Nội Dung

Sơn Dulux

Sơn Dulux được người tiêu dùng biết đến như một thương hiệu uy tín về chất lượng giá cả hợp lý và phong phú về màu sắc.  Màu sắc sơn đẹp, mịn có độ kết dính cao, thích hợp trên nhiều bề mặt trong nhà, loại sơn này còn không chứa chì và thủy ngân vì vậy không gây kích ứng da và môi trường. Nhưng loại sơn này quá nổi tiếng cho nên không thể tránh khỏi sự làm giả vì vậy khi chọn sơn các gia chủ hãy cẩn thận đến các cơ sở uy tín. Sơn trong nhà nên dùng loại nào tốt thì Dulux là lựa chọn không thể bỏ qua.

Sơn Kova

Sơn Kova có tác dụng chống rêu mốc khi mưa nhiều, độ ẩm cao, độ bám dính cực kỳ tốt, màu bền với ánh sáng. Sơn trong nhà không cần sử dụng chất chống tia cực tím và chất chống thấm nhưng rất cần có độ nhẵn mịn làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà và thích hợp với khí hậu của Việt Nam. Vì vậy sơn trong nhà nên dùng loại nào thì cũng không thể bỏ qua sơn Kova trong những lựa chọn của bạn.

Sơn Lucky Paint

Sơn Lucky Paint là sản phẩm sơn nội thất kinh tế với mức giá hợp lý có khả năng chống nấm mốc,không chứa APEO,độ phủ cao và mang lại hiệu quả sơn cao, tốn ít sơn. Với đặc tính sơn nội thất kinh tế gốc Acrylic, màng sơn mờ, độ phủ cao, hiệu quả tốt lại không chứa chì và thủy ngân nên rất được các khách hàng tin tưởng sử dụng cho ngôi nhà của mình. Sơn Lucky Paint có thể đáp ứng câu hỏi sơn trong nhà nên dùng loại nào của bạn.

Sơn trong nhà nên dùng loại nào
Sơn trong nhà nên dùng loại nào

Sơn Nippon

Sơn Nippon có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại như rất bền màu, mức giá rẻ mà độ bám dính cực tốt, dễ lau chùi không gây tổn hại cho lớp sơn tường. Một số sản phẩm tiêu biểu của sơn Nippon như: sơn phủ, sơn lót, sơn chịu nhiệt, bột trét tường trong và ngoài, sơn sấy, sơn vạch đường……. Cho nên sơn Nippon là sự lựa chọn hoàn hảo cho sơn trong nhà nên dùng loại nào.

Sơn Mykolor

Sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn hoàn mỹ và trang trí cao cấp, gắn liền với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội như màu sắc đẹp, bền màu đa dạng hơn so với các hãng sơn khác. Nói đến việc trang trí bên trong ngôi nhà thân yêu của mình, ai ai cũng liên tưởng đến màu sắc, chống thấm, bảo vệ tường của sơn Mykolor thương hiệu của những màu sắc không thể bỏ qua điều này sẽ chứng tỏ sơn trong nhà nên dùng loại nào cho ngôi nhà của bạn.

Việc chọn hãng sơn nhà cũng rất quan trọng nó giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn được hãng sơn nhà tốt, uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo ý kiến hơn nữa từ các chuyên gia của Hãng Sơn Á Châu.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Màu sơn phòng khách theo phong thủy

Quay về trang chủ