Tác dụng của cổng từ an ninh cho cửa hàng, shop quần áo

0
1391

Nội Dung

Tác dụng của cổng từ an ninh siêu thị

Hệ thống cổng từ an ninh siêu thị ngăn chặn trộm cắp.

Ngày nay, các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng và shop quần áo, thời trang cao cấp cho phép khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm mình muốn rồi ra quầy thanh toán. Nhưng điều kiện mua hàng tự chọn như vậy cũng là miếng mồi béo bở của bọn trộm cắp bởi nhiều lý do: trà trộn vào người mua hàng…

Cửa hàng nhà bạn cũng trang bị những hệ thống an ninh như camera giám sát. Nhưng với lượng người đông như vậy, khi bạn phát hiện ra đối tượng trộm cắp trên màn hình camera thì hắn đã cao chạy xa bay từ lúc nào rồi. Do đó biện pháp an ninh cần thiết cho siêu thị, cửa hàng của bạn ngoài camera quan sátcổng từ an ninh siêu thị.

cong-tu-an-ninh-eg2233H
cổng từ an ninh cho cửa hàng, shop quần áo

TÍNH NĂNG CỦA CỔNG TỪ AN NINH.

Cổng từ an ninh là sản phẩm được sản nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, Cổng từ trên thế giới được sử dụng nhiều tần số thu phát khách nhau, nhưng hiện tại ở Việt Nam chỉ được sử dụng gồm hai tần số thu phát chính là AM và FM.

Tính nặng thu phát được chia làm 2 loại:

Loại 1: Cổng thu phát 2 cánh ( Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguồn và một tần số để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho cửa hàng, shop quần áo, siêu thị … ).

Loại 2: Cổng thu phát độc lập ( Sản phẩm được thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Cổng có kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp phù hợp sử dụng cho Shop thời trang, Thư viện, Nhà sách … )

Quá trình hoạt động bắt đầu bằng cách gắn tem từ cứng hay tem từ mềm hàng hóa. Khi mà một sản phẩm được mua, thanh toán xong là lúc tem từ được vô hiệu hóa. Nếu loại tem từ này chưa được gỡ bỏ hoạt động từ tính của nó. Hệ thống sẽ lập tức báo động, đồng thời chuông báo của cổng từ chống trộm sẽ kêu và đèn cảnh báo hoạt động. Hệ thống này giám sát an ninh rất tốt, cổng từ sẽ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vị nhất định. Do đó khi khách hàng mua sản phẩm nào đó mà tem từ chưa được cửa hàng tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.

cong-tu-an-ninh-ha-noi
cổng từ an ninh

Bạn đang muốn mở một siêu thị, một shop thời trang hiện đại? Yêu cầu quản lí của bạn là chuyên nghiệp, hiện đại, tiết kiệm sức người, sức của. Vậy thì cổng từ an ninh là một lựa chọn hợp lí, bên cạnh các thiết bị khác.  Như đã trình bày ở trên, hẳn bạn đã thấy được sự lợi ích của cổng từ an ninh. Nó mang lại hiệu quả quản lí, chống trộm cắp, thất thoát hàng . Thậm chí, chủ cửa hàng, siêu thị có thể giảm được đáng kể nhân viên bảo vệ, an ninh.

Cửa hàng, siêu thị, shop thời trang vào những ngày nghỉ, ngày lễ, dịp tết hay các ngày giảm giá lượng khách ra vào không thể kiểm soát được tạo điều kiện cho những tên trộm lẩn vào khách hàng để trộm cắp hàng hóa. Nhưng với cổng từ an ninh mọi chuyện được giám sát những tên trộm không thể mang hàng hóa hay sản phẩm ra ngoài cửa hàng, siêu thị hay shop quần áo được. Vì nếu chưa thanh toán chuông báo động sẽ kêu, báo động cho bảo vệ bên ngoài.

 

Với tác dụng chống trộm của cổng từ an ninh như vậy, các bạn có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị vui lòng liên hệ với ZIKO VIỆT NAM để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.
Các bạn đang theo dõi bài viết tác dụng của cổng từ an ninh cho cửa hàng, shop quần áo trong mục Công Nghệ của website thongtinsohoa.com