Khám phá những điểm đặc biệt của Juniper EX3400-24T

0
505

Juniper là thương hiệu sản xuất thiết bị chuyển mạch uy tín và nổi tiếng lâu năm trên thị trường. Juniper được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và những giải pháp hoàn hảo mà nó mang tới cho người dùng. Nổi bật hơn hết chính là dòng Switch Juniper EX3400-24T với những tính năng vượt trội. Trong bài viết bên dưới, Netsystem sẽ chia sẻ với các bạn những điểm đặc biệt của thiết bị chuyển mạch EX3400-24T.

Nội Dung

Juniper EX3400-24T nổi bật với thiết kế tinh tế

Juniper EX3400-24T nổi bật với thiết kế tinh tế
Juniper EX3400-24T nổi bật với thiết kế tinh tế

Trong vài năm trở lại đây, Juniper phát triển mạnh mẽ và dần tạo được vị thế vững chắc trên thị trường sản xuất thiết bị chuyển mạch. Có lẽ thiết kế đẹp mắt và sự hoàn hảo trong các tính năng chính là nhân tố giúp khách hàng yêu thích, tin tưởng, cũng quyết định lựa chọn, sử dụng Juniper EX3400-24T.

Với sự phát triển như hiện nay, Juniper EX3400-24T đang là giải pháp tối ưu nhất và nhận được sự tin tưởng của cả những khách hàng khó tính nhất. Các bạn có thể dễ dàng thấy được điều này qua vẻ ngoài của Switch Juniper EX3400-24T. Thiết kế sản phẩm đã cho thấy sự chăm chút và đầu tư của thương hiệu Juniper.

EX3400-24T tạo điểm nhấn và ấn tượng mạnh với người dùng với vẻ ngoài được bao phủ bằng lớp kim loại màu đen nhám sang trọng và bắt mắt. Các chi tiết và bộ phận từ tổng quát cho tới chi tiết của Juniper EX3400-24T đều được chăm chút một cách tỉ mỉ. Thực sự nếu mang ra so sánh với những thương hiệu khác như Cisco, Planet hay TP-Link, chúng ta sẽ thấy EX3400-24T tinh tế đến nhường nào.

Điểm đáng chú ý của Juniper EX3400-24T là LOGO của hãng được in ấn nổi bật, hệ thống tản nhiệt và những chi tiết trên cổng, khe cắm module cùng đầu bọc cao su non được thiết kế chắc chắn. Thậm chí, Juniper còn khéo léo khi để người dùng dễ dàng nhận thấy hệ điều hành Junos độc quyền của hãng trên thiết bị.

Bên cạnh đó hệ thống đèn LED của những chức năng khác nhau được Juniper in nổi ký hiệu cùng một QCode để khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra thông tin sản phẩm. Chính những điểm này cũng đủ để Juniper EX3400-24T có thêm một điểm cộng.

Những điểm khác biệt chỉ có trên Juniper EX3400-24T

Những điểm khác biệt chỉ có trên Juniper EX3400-24T
Những điểm khác biệt chỉ có trên Juniper EX3400-24T

EX3400-24T được đội ngũ chuyên gia đánh giá rất cao và là giải pháp tiết kiệm chi phí cho những mạng truy cập dữ liệu, video, thoại của doanh nghiệp. Điện toán đám mây – ZTP là t điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ hội tụ trên Juniper EX3400-24T. 

Điện toán đám mây đã phát triển cực kỳ nhanh chóng trong vài năm trở lại đây. Từ nguồn gốc khiêm tốn bắt đầu từ ảo hóa và những khái niệm về kiến trúc hướng dịch vụ, chúng tiếp tục nổi lên như mô hình hoạt động được ưa chuộng của các trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo. Và Juniper EX3400-24T đã sẵn sàng để thực hiện mọi công việc trên nền tảng này.

Bên cạnh đó còn có cảm ứng Zero Touch (ZTP), hiểu một cách đơn giản là nó sử dụng để cấu hình một thiết bị chuyển mạch mà không cần sự can thiệp của người sử dụng. Chúng được thương hiệu Juniper xây dựng và phát triển nhằm tận dụng tối đa sức mạnh của EOS. Cảm ứng Zero Touch có trên Juniper EX3400024T cung cấp giải pháp linh hoạt và cơ sở hạ tầng mạng mà không cần sự có mặt của kỹ sư. 

Với những thông tin trên đây, Netsystem hy vọng rằng các bạn có thể thấy được sự khác biệt và những điểm mạnh của Juniper EX3400-24T. Từ đó có thể thấy được lý do tại sao thương hiệu Juniper đang ngày càng vươn mình phát triển mạnh mẽ và chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Nếu các bạn muốn mua thiết bị chuyển mạng này hoặc Switch Juniper EX2300-24T, hãy nhanh chóng liên hệ với Netsystem theo số hotline bên dưới hoặc đặt online trên trang web https://netsystem.vn/.