Review tản nhiệt khí Noctua NH-D15

0
1468

Từ lâu thương hiệu Noctua đã luôn giữ vững được vị thế hàng đầu khi nhắc tới các sản phẩm tản nhiệt khí cao cấp. Bởi vì tất cả những sản phẩm này của hãng Noctua đều có hiệu suất cao nên mang đến nhiệt độ tối ưu cho hệ thống máy tính bàn. Trong số những sản phẩm này, không thể không nhắc tới tản nhiệt khí Noctua NH-D15. Đây là sản phẩm có mức tỏa nhiệt lớn với số lượng nhân và luồng được tăng cường cao hơn.

Nội Dung

Đôi nét về tản nhiệt khí Noctua NH-D15

Đôi nét về tản nhiệt khí Noctua NH-D15
Đôi nét về tản nhiệt khí Noctua NH-D15

Tản nhiệt khí Noctua NH-D15 là sản phẩm được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Đây là dòng sản phẩm ấn tượng được thiết kế theo dạng tản nhiệt tháp kèm theo Fan Noctua NF-A15 PWM. 

Sản phẩm này mang đến một luồng gió mới về mẫu mã, thiết kế và màu sắc cho những người đam mê công nghệ. Điểm nhấn là tản nhiệt khí NH-D15 vẫn giữ được thông số và hiệu năng cao. Nó được trang bị một hệ thống gắn khe đa tương thích vô cùng nổi tiếng, được gọi là SecuFirm2 ™. Bên cạnh đó, nó còn được sở hữu keo tản nhiệt NT-H1 với hiệu năng cao. Có thể nói, đây là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những ai yêu cầu được đáp ứng cả về chất lẫn lượng.

Xem thêm: CPU – Bộ vi xử lý giá tốt, chính hãng bao gồm CPU INTEL Core i3, Core i5, Core i7, Core i9 và AMD Ryzen, mua online tại Hoanghapc ưu đãi hấp dẫn: https://hoanghapc.vn/cpu-bo-vi-xu-ly

Tản nhiệt khí NH-D15 giành được nhiều giải thưởng khác nhau

Đáng chú ý là tản nhiệt khí NH-D15 đã giành được rất nhiều giải thưởng khác nhau trên toàn thế giới. Hàng chục ngàn tín đồ đam mê công nghệ trên khắp hành tinh đều đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu suất mà NH-D15 mang lại.

Điểm đặc biệt là tản nhiệt khí NH-D15 của hãng Noctua đã được giới thiệu bởi hơn 200 tạp chí phần cứng và trang web quốc tế. Sản phẩm này được biết đến như là một trong những bộ làm mát tốt và cao cấp nhất trên thị trường.

Tháp đôi với 6 ống tản nhiệt ở mỗi tháp mang lại hiệu quả làm mát tuyệt vời

So với những tháp tản nhiệt thông thường, NH-D15 được thiết kế với 6 tháp tản nhiệt được tinh chỉnh. Nhờ vậy phân phối nhiệt tốt hơn, cung cấp nhiều diện tích bề mặt hơn và mang lại hiệu quả luồng khí nổi trội trong chế độ quạt kép.

Điểm đặc biệt là NH-D15 được thiết kế với quạt kép NH-A15 140mm cao cấp, đạt chuẩn AAO của Noctua với khí động học tinh vi. Do đó, nó nhanh chóng được biết tới là một trong những quạt tản nhiệt tốt nhất trên thị trường.

Hơn nữa, nó còn mang lại một luồng không khí lớn trên các thành phần tản nhiệt và bo mạch chủ. Nhờ vậy làm mát tối ưu những linh kiện bên trong cùng hiệu năng tuyệt vời.

Tương thích với nhiều RAM và có bộ điều hợp tiếng ồn thấp

NH-D15 được thiết kế với vây thấp hơn nên có thể cung cấp khoảng trống 64mm cho thiết bị tản nhiệt ở chế độ quạt đơn. Do đó, nó có thể tương thích với rất nhiều bộ nhớ RAM cao cấp trên thị trường hiện nay. 

Nếu sử dụng ở chế độ quạt kép, tản nhiệt khí NH-D15 nên được dùng với RAM có mức chiều cao tiêu chuẩn tối đa là 32mm. Không chỉ vậy, quạt cao cấp của NH-D15 còn hỗ trợ PWM nhằm điều khiển tốc độ tự động qua bo mạch chủ. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có bộ điều hợp tiếng ồn thấp giúp làm giảm tiếng ồn và vận hành một cách êm ái hơn trong thời gian sử dụng.

Tóm lại, tản nhiệt khí Noctua NH-D15 là một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”. Nếu là một người đam mê công nghệ, các bạn nên sắm tản nhiệt khí này cho chiếc máy tính để bàn của mình.

Xem thêm: Mua bán Mainboard , Bo Mạch Chủ sử dụng chipset Intel, AMD thông tin cấu hình bảo hành chính hãng, hàng mới 100% tại HoangHaPC: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

Xem thêm các tin tức khác tại https://thongtinsohoa.com/