Bộ đôi tai nghe không dây Moto Pulse – Moto Surround khuấy đảo thị trường tai nghe

0
6581

Sau sự thành công của Moto X Play và Moto X Style, Motorola còn tiếp tục khuấy đảo thị trường tai nghe với bộ đôi tai nghe cho lượng pin khủng lên đến… 18 giờ và có thể đeo ngay cả khi đi bơi mà không lo thấm nước hay ngấm nước. Bạn đã thấy sự kích thích hay chưa? Ngoài ra, cả hai mẫu tai nghe này còn có những đặc điểm nổi bật và cực kì hấp dẫn, hãy cùng khám phá nhé.

tin tức bài viết tai nghe bluetooth:

Những mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng tai nghe tốt nhất

Những cách giúp sử dụng tai nghe trong thời gian dài mà êm tai

  1. Moto Pulse cho pin khủng

Điểm ấn tượng đầu tiên mà mọi người biết đến mẫu tai nghe Moto Pulse chính là mẫu tai nghe này cho dung lượng pin đến 1 giờ liên tục khi sạc đầy điện, trong khi những mẫu tai nghe thông thường chỉ có thể hoạt động liên tục từ 3 đến 5 giờ. Để có thể có được những cuộc “buôn xuyên lục địa” với bạn bè khi đàm thoại, nghe nhạc xả láng, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cổng USB và sạc bình thường mà không lo vấn đề gì.

Nhờ sự hỗ trợ Bluetooth 4.1 A2DP mà chiếc tai nghe Moto Pulse có thể cách xa 18 so với kết nối nhưng vẫn có thể hoạt động một cách bình thường, thậm trí còn nhanh hơn và kết nối xa hơn gấp hai lần những mẫu tai nghe bình thường. Thiết kế nhỏ gọn, headband mỏng, Moto Pulse mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho chúng ta. Giá của một tai nghe  Moto Pulse chỉ khoảng 60 USD.

2. Moto Surround chống nước an toàn

Là anh em với Moto Pulse nhưng Moto Surround lại có nhiều điểm khác so với người anh mình ở điểm chúng ta có thể sử dụng mẫu tai nghe này mọi lúc, mọi nơi và trong mọi thời điểm. Không chỉ sử dụng khi trời nắng, chúng ta có thể sử dụng Moto Surround cả khi trời mưa, khi đi học, và cả khi bơi nữa. Là tai nghe chống nước, Moto Surround được nhiều bạn trẻ yêu thích mang xuống hồ bơi để thư giãn.

Tai nghe motorola
Bộ đôi tai nghe hiện đại nhất của Motorola 

Và giá của Moto Surround cũng không đắt hơn người anh là bao nhiêu, với 70 USD chúng ta đã có cơ hội sở hữu chiếc tai nghe có lượng pin sử dụng lên đến 12 giờ đồng hồ với nhiều tính năng hấp dẫn. Tính năng hấp dẫn nữa của Moto Surround chính là cho khả năng kết nối cách xa 45 mét nhé. Bạn thấy sự đặc biệt từ mẫu tai nghe thời thượng này hay chưa?

Bộ đôi tai nghe này có rất nhiều điều hấp dẫn khác nhau, nếu là người thường xuyên phải sử dụng tai nghe, bạn nên chọn Moto Pulse còn nếu như thường hoạt động ngoài trời, là cầu thủ bóng đá, choạc bạn thường xuyên tham gia vận động dưới nước nên chọn Moto Surround. Tuy nhiên cái gì cung có giới hạn, nếu sử dụng Moto Surround dưới nước hãy lưu ý thời gian không quá 30 phút và độ sâu ở nước chỉ dưới 1 mét thôi nhé.

Bạn đã sẵn sàng đặt ngay bộ đôi tai nghe hiện đại nhất của  Motorola hay chưa? Đây chắc chắn sẽ là bộ đôi tai nghe thú vị nhất, cho chúng ta rất nhiều bất ngờ đấy nhé. Chúc các bạn nghe nhạc và sử dụng tai nghe vui vẻ, hiệu qủa.

Tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại thongtinsohoa.com

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan