Những thắc mắc phổ biến về tai nghe Airpods

0
2175

Là một trong những mẫu tai nghe Bluetooth đầu tiên và hiện đại nhất do Apple sản xuất, tai nghe Airpods nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Bên cạnh những sự chờ mong, chào đón siêu phẩm ra đời chính là những thắc mắc, những câu hỏi về tai nghe không dây không nút bấm hoành tráng này. Liệu bạn có đang rất băn khoăn và có nhiều thắc mắc về mẫu tai nghe này? Hãy xem, đó có là tâm lí chung thắc mắc chung của tất cả mọi người không nhé.

Bài viết tai nghe bluetooth:

Tai nghe không dây mới AirPods của Apple có gì ấn tượng?

Từ A đế Z về tai nghe không dây Airpod

Nội Dung

1. Tai nghe Airpods có phải chỉ sử dụng cho iPhone 7?

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là những smartphone thông minh chỉ sử dụng tai nghe không dây, Bluetooth không jack cắm, vì thế, chúng ta chỉ có thể lựa chọn Airpods cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thế nhưng nhiều người lại lầm tưởng, Airpods chỉ sử dụng được cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus mà không dùng cho bất cứ loại máy nào khác. Nhưng suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm. Sự thật thì bất kì chiếc smartphone thông minh nào có Bluetooth cũng đều có thể kết nối với tai nghe Airpods.

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng tai nghe Airpods cho laptop, iPad hay đồng hồ Apple Watch. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý với máy tính Mac thì phải được cập nhật lên hệ điều hành macOS Sierra mới nhất, và Apple Watch phải chạy watchOS 3 trở lên mới sử dụng được.

2. Tai nghe Airpods có chống nước hay không?

Tai nghe Airpods không có khả năng chống nước, thế nhưng nếu sử dụng khi đang đi mưa thì vẫn có thể được nhé. Lưu ý là chỉ mưa nhỏ thôi. Hoặc nếu như mang đi tập gym, một chút ít mồ hôi dính vào thì tai nghe vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu như bạn mang Airpods đi bơi thì chắc chắn không được rồi,  bạn sẽ oan gia tiền để mua đôi tai nghe mới đấy nhé.

tai nghe airpod chống nước
Tai nghe Airpods có khả năng chống nước không 

3. Tai nghe Airpods có tặng kèm khi mua điện thoại?

Là tai nghe của Apple nhưng Airpods không tặng kèm trong hộp như Earpod của iPhone 7. Chúng ta sẽ mua ngoài với mức giá cực kì hợp lí. Với 159 đô, chúng ta đã có thể sở hữu một Airpods hoàn toàn chất lượng.

Tuy nhiền, có điều là nếu quy sang tiền việt sẽ khoảng 3. 500. 000 đồng và chúng ta cảm thấy giá khá chát, nhưng thật sự, mức giá này không hề chát nếu các bạn so sánh với một số mẫu tai nghe của các hãng hiện nay trên thị trường mà chức năng còn chưa bằng Airpods nhưng giá cũng từ 199 đến 200 đô.

Tai nghe Airpods có sử dụng được khi tháo một bên và đeo một bên tai nghe không?

Tùy vào chức năng để chúng ta sử dụng mà Airpods có cho bán ử dụng 1 tai nghe hay không nhé. Chức năng tự động sẽ tự tắt nhạc khi ta tháo một bên tai nghe và vẫn sẽ không tắt chế độ đàm thoại nếu bạn tháo một bên tai để phù hợp với mọi hoàn cảnh cũng như bảo vệ đôi tai của chúng ta.

Trên đây là những thắc mắc cơ bản nhất mà nhiều người còn chưa hiểu hết về Airpods. Rất hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho chúng ta tham khảo mỗi ngày.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại thongtinsohoa.com

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan