Những thắc mắc về tai nghe Apple AirPods

0
1957

Nhà Táo Khuyết sau những thành công trên các smartphone thông minh đã tiếp tục chú ý đến những mẫu tai nghe hiện đại, hoành tráng và chuyên được sử dụng cho họ hàng nhà Apple. Thông tin mới nhất chính là chiếc tai nghe Bluetooth hoàn hảo nhất đã ra đời, bạn đã biết đến mẫu tai nghe mới nhất hiện nay này hay chưa? Nếu như có bất kì thắc mắc gì, hãy cùng tham khảo ngay một số thông tin hữu ích sau nhé.

Tin tức về tai nghe bluetooth:

Những thắc mắc phổ biến về tai nghe Airpods

Tai nghe không dây mới AirPods của Apple có gì ấn tượng?

Nội Dung

1. AirPods có thể kết nối với tất cả các thiết bị nhà Apple không?

Câu trả lời dành cho chúng ta là có nhé. Đa phần chúng ta thấy mọi người hiện nay đều sử dụng tai nghe AirPods cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus và chúng ta suy nghĩ rằng “chúng sinh ra chỉ để dành cho nhau”? Không đâu nhé, tai nghe nhà táo khuyết của chúng ta có thể kết nối với tất cả các máy điện thoại iPhone mà 9 năm trở lại đây Apple đã sản xuất.

tai nghe airpod
tai nghe airpod

Không chỉ vậy, với các thiết bị điện thoại thông minh không phải iPhone chúng ta cũng có thể sử dụng tai nghe AirPods miễn là có kết nối Bluetooth trên máy. Ngoài ra thì iPad hay Macbook,  hoặc Apple Watch cũng có thể sử dụng AirPods dễ dàng.

2. Sạc tai nghe AirPods như thế nào?

Nhiều ngườ sử dụng tai nghe Bluetooth thì thấy rằng tai nghe rất hay hết pin và chúng ta có những lúc cảm thấy thật phiền khi đnag nghe nhạc mà đột nhiên phải đi tìm sạc, sạc tai nghe. Thế nhưng AirPods tiện lợi hơn khi thông báo % pin còn và có hộp sạc pin dự phòng chính là hộp đựng luôn nên chúng ta có thể cắm tai nghe vào hộp sạc là quá trình sạc sẽ diễn ra. Đèn báo hiệu sẽ bật lên cho chúng ta biết thiết bị đnag được sạc điện.

kết nối bluetooth tai nghe airpod
Tai nghe AirPods có thể kết nối nhiều thiết bị khác nhau 

Với hộp sạc dự phòng nếu sạc đầy sẽ cho nguồn pin dự trữ lên đến 1 ngày đêm là  giờ. Và để sạc đầy hộp sạc dự phòng này chúng ta chỉ việc dùng cáp sạc kết nối vào đáy hộp như sạc điện thoại bình thường mà thôi. bạn có thể sạc bằng củ sạc hay cắm vào cục pin dự phòng cho điện thoại hoặc laptop đều được cả, miễn là thiết bị đó có cổng USB.

3. Làm sao để kết nối với Bluetooth?

Để kết nối tai nghe với thiết bị điện thoại, máy tính hay máy tính bảng,… chúng ta không cần phải lo lắng vì dù không có nút bấm nhưng các bạn có thể yêu cầu Siri bằng cách vỗ nhẹ vào tai nghe hai lần để kích hoạt. Đặc biệt là chỉ cần mở nắp hộp đựng, nếu bên cạnh là điện thoại hay những thiết bị có Bluetooth thì sẽ được thông báo và chỉ cần nhấn Connect là được thôi nhé. Rất đơn giản và thú vị, đúng không nào?

Bạn có thấy điều gì cuốn hút từ AirPods hay không? Chắc chắn là có rồi, đúng không nào? Tai nghe thông minh này còn mang đến cho chúng ta rất nhiều điều thú vị như chức năng tự động hay cho âm thanh sắc nét,… tất cả chỉ có thể nghe thì chúng ta mới có thể cảm nhận được thôi. Hãy rinh ngay AirPods cho mình ngay hôm nay nhé.

Tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại thongtinsohoa.com

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan