So sánh tai nghe LG Tone Studio và Tone Free

0
1374

Nếu là một tín đồ của LG, chắc chắn chúng ta sẽ không còn lạ lùng gì với hai mẫu tai nghe mới nhất hiện nay của LG là Tone Studio và Tone Free nữa. Giữa hai mẫu tai nghe này sẽ có rất nhiều những điểm độc đáo khác nhau, bạn có muốn khám phá sự tuyệt vời và khác biệt giữa chúng hay không? Hãy cùng xem qua nhé.

Tin tức bài viết về tai nghe Bluetooth:

Tìm hiểu về tai nghe Hi-Res

Tìm hiểu về Amplifier  tai nghe là gì

Nội Dung

1. Thiết kế tai nghe LG

Tai nghe Tone Studio

Với thiết kế trẻ trung, tai nghe Tone Studio được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi có hình dáng tựa như hình móng ngựa khỏe khoắn mà đầy cá tính. Với 4 loa nằm trên tai nghe, mẫu tai nghe này mang đến cảm giác độc đáo và gây ấn tượng với chúng ta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt là cả 4 loa này chia đều trên 2 tai nghe với 2 loa ngoài nhét dưới chụp tai, rất độc đáo.

Tai nghe LG

Cả 4 loa đều kết hợp với DTS nên mang đến những cảm giác và trải nghiệm cực kì thú vị cho người sử dụng. Âm thanh của vòm 3D phát ra khi xem phim, chơi game sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy thật sự thích thú. Với chip Hifi DAC, chất lượng âm thanh của mẫu tai nghe này được nâng cao hơn rất nhiều. Nếu muốn nghe riêng biệt hãy sử dụng thêm một chiếc earbud kèm vào nhé.

Tai nghe Tone Free

Tone Free là mẫu tai nghe thiết kế gần giống với Tone Studio nhưng không có loa goài mà có tai nghe earbud không dây có thể để vào trong vòng đeo khi không sử dụng đến và lúc sạc. Vòng đeo của Tone Free là điểm nổi bật của thiết kế khi có thể cung cấp thêm nguồn năng lượng cho tai nghe. Mỗi khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến ở các thiết bị có sử dụng tai nghe Tone Free thì mọi thứ sẽ được báo hiệu với chức năng rung.

Tai nghe LG
Mẫu tai nghe mới của LG, cho âm thanh sắc nét hơn

2. Công nghệ tai nghe LG

Tai nghe Tone Studio

Điểm độc đáo mà nhiều người yêu thích ở Tone Studio chính là việc những chiếc tai nghe này có thể kết nối cùng lúc với nhau và phát cùng một bản nhạc một lúc. Âm thanh phát ra từ tai nghe LG Tone Studio sẽ cho chúng ta những thanh âm chuẩn nhất và chính xác nhất.

Tai nghe Tone Free

Chiếc vòm ngựa cho phép cất trữ chiếc tai nghe khi không sử dụng vô cùng an toàn. Giống như thiết kế của AirPod thuộc Apple nhưng LG Tone Free có điểm ấn tượng hơn chính là ở vòng đeo quanh cổ. Micro cũng được thiết kế nằm gọn gàng trong đây nên có thể cho chúng ta chức năng trả lời cuộc gọi thoại, đàm thoại với bạn bè,… Chúng ta có thể dễ dàng cho Tone Free kết nối với smartphone khi thông qua Bluetooth một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Bạn thấy rằng, giữa hai mẫu tai nghe tuyệt vời này, chúng ta nên chọn chiếc tai nghe nào? Để có được sự lựa chọn đúng đắn, hãy suy nghĩ thật kĩ nhé. Chắc chắn nếu chọn LG Tone Studio hay LG Tone Free, chúng ta sẽ không bao giờ phải hối hận đâu nhé, vì đây là những mẫu tai nghe đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay đấy.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về tai nghe bluetooth tại thongtinsohoa.com

Click để xem thêm các mục tin công nghệ liên quan